Bí quyết khỏe đẹp, tự tin của MC Hoàng Linh

0

Theo nữ MC ‘Chúng tôi là chiến sĩ’, ngoài tân trang nhan sắc bên ngoài, phụ nữ cần chăm sóc những vùng kín đáo của cơ thể.

Làm thế nào để tóc đẹp, da xinh, dáng chuẩn là những chủ đề mà chị em có thể thoải mái chia sẻ với nhau. “Chăm sóc sức khỏe vùng kín” cũng là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm nhưng hầu hết mọi người lại khá ngại ngùng, xấu hổ, không dám chia sẻ nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ MC Hoàng Linh có một video chia sẻ về vấn đề chăm sóc sức khỏe vùng kín, thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Nữ MC có suy nghĩ cởi mở, cho rằng: “Chúng ta quan tâm tới những vấn đề về sức khỏe, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thì chẳng có gì phải xấu hổ. Đây là điều rất văn minh và cần được khuyến khích”.

Theo Hoàng Linh, chăm sóc vùng kín rất quan trọng với phụ nữ bởi, vùng kín không khỏe sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, khiến chị em thiếu tự tin. Nguy hiểm hơn là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản.

Bên cạnh nhan sắc, MC Hoàng Linh còn lo lắng vấn đề phụ khoa thường gặp ở các chị em.

Bên cạnh nhan sắc, MC Hoàng Linh còn lo lắng vấn đề phụ khoa thường gặp ở các chị em.

Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, phụ nữ thường xuất hiện sự thay đổi về nội tiết tố. Bên cạnh đó, những yếu tố ngoại cảnh cũng là nguyên nhân chính khiến phụ nữ ngoài tuổi 30 rất dễ mắc các bệnh phụ khoa. MC Hoàng Linh cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

“Phụ nữ Việt Nam chăm sóc chồng con rất là chu đáo nhưng đôi khi lại lơ là, chủ quan với chính sức khỏe của chính mình. Thường các chị em chỉ đi khám phụ khoa khi thấy những dấu hiệu viêm nhiễm. Tôi cũng thường xuyên gặp tình trạng này nên vô cùng lo lắng”, nữ MC trải lòng.

Thấu hiểu vai trò của việc chăm sóc vùng kín với sức khỏe và cuộc sống, MC Hoàng Linh quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Cô chủ động tìm hiểu nguyên nhân gây các bệnh phụ khoa và có hướng giải quyết từ trước.

Một trong những bí quyết chăm sóc vùng kín của nữ MC là sử dụng bộ sản phẩm xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret. “Sức khoẻ vùng kín của mình đã cải thiện khá là rõ rệt. Cảm giác ngứa ngáy giảm hẳn và những mùi khó chịu cũng không còn nữa”, nữ MC thẳng thắn cho biết. Cô còn khẳng định sẽ sử dụng trọn một liệu trình để có kết quả tốt nhất.

MC Hoàng Linh hài lòng sau khi trải nghiệm bộ xịt bào tử lợi khuẩn chăm sóc vùng kín.

MC Hoàng Linh hài lòng sau khi trải nghiệm bộ xịt bào tử lợi khuẩn chăm sóc vùng kín.

Bên cạnh tác dụng của sản phẩm, MC Hoàng Linh còn ưng ý với thiết kế bao bì tinh tế, kết cấu dạng xịt tiện ích, thông minh, không cần kiêng khem nhiều khi sử dụng… Đặc biệt, thành phần bào tử lợi khuẩn và nước muối sinh lý có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Bí quyết khỏe đẹp, tự tin của MC Hoàng Linh - 4

(Nguồn: Công ty Lyvespo Toàn Cầu)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply