Beauty blogger Hàn chia sẻ 4 sản phẩm đặc trị mụn bọc

0

Hana Lee từng phải sống chung với gương mặt chi chít mụn bọc trong khoảng thời gian dài cho đến khi tìm được những sản phẩm đặc trị phù hợp.

Hana Lee là beauty blogger nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trang cá nhân của cô có hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Hana gây ấn tượng mạnh mẽ khi lựa chọn phong cách Âu Mỹ, khác với kiểu trang điểm ‘sương sương’ quen thuộc của các cô gái xứ sở kim chi. Làn da căng mịn, hồng hào, điểm chút tàn nhang giúp tạo nên sự khác biệt cho Hana. Không nhiều người biết rằng, trước khi có được làn da mịn màng như hiện tại, cô từng có thời gian gặp “ác mộng” vì mụn. Hana không chỉ phải đối mặt với mụn mẩn đỏ thông thường mà còn rất nhiều mụn bọc trứng cá viêm nhiễm. Cô phải thử nghiệm rất nhiều sản phẩm trị mụn bọc khác nhau để tìm ra được những sản phẩm phù hợp.

Trước khi có được làn da mịn màng như hiện tại, Hana Lee từng có thời gian dài chiến đấu với mụn bọc.

Trước khi có được làn da mịn màng như hiện tại, Hana Lee từng có thời gian dài ‘chiến đấu’ với mụn bọc.

Với làn da mụn dễ bị kích ứng, Hana không chủ trương dùng quá nhiều sản phẩm dưỡng mà tập trung vào bước làm sạch và sử dụng serum đặc trị mụn. Hai sản phẩm làm sạch mà Hana hài lòng nhất, hợp với da của cô nhất là kem tẩy trang Enature Moringa Cleansing Balm và sữa rửa mặt Neogen Real Fresh Green Tea Foam Cleanser chiết xuất trà xanh giảm mụn, trị thâm ngăn ngừa lão hóa. Hai sản phẩm này đều có khả năng làm sạch sâu nhưng không gây kích ứng da. Đặc biệt, giá thành không ở mức quá đắt đỏ.

Kem tẩy trang Enature Moringa Cleansing Balm có giá 23 USD (khoảng 500.000 đồng).

Kem tẩy trang Enature Moringa Cleansing Balm có giá 23 USD (khoảng 530.000 đồng).

Sữa rửa mặt Neogen Real Fresh Green Tea Foam Cleanser có giá 19 USD (khoảng 420.000 đồng).

Sữa rửa mặt Neogen Real Fresh Green Tea Foam Cleanser có giá 19 USD (khoảng 420.000 đồng).

Để trị mụn hiệu quả, Hana sử dụng serum có chứa AHA vào buổi tối. Sản phẩm cô thấy mang lại hiệu quả rõ rệt sau mỗi ngày là T.L.C. Framboos™ Glycolic. Ngoài ra, cô sử dụng thêm mặt nạ Treatment T.L.C. Sukari Babyfacial 2 lần mỗi tuần để tăng hiệu quả. Bộ đôi sản phẩm này được Hana đánh giá rất cao ở khả năng trị mụn, làm dịu các nốt mẩn đỏ và giảm thiểu tình trạng da kích ứng. Tuy có giá thành cao nhưng hai sản phẩm này đều mang lại hiệu quả rõ rệt trên da của Hana, cô coi đây là món đầu tư không lãng phí.

Serum T.L.C. Framboos™ Glycolic có giá 90 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Serum T.L.C. Framboos™ Glycolic có giá 90 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Mặt nạ Treatment T.L.C. Sukari Babyfacial

Mặt nạ Treatment T.L.C. Sukari Babyfacial có giá 80 USD (khoảng 1,9 triệu đồng).

Sau 4 tháng kiên trì sử dụng các sản phẩm trên, tình trạng mụn của Hana cải thiện thấy rõ. Chia sẻ về kinh nghiệm trị mụn, cô nàng nhấn mạnh tầm quan trọng của tính kiên trì. Bạn không thể thấy hiệu quả chỉ sau vài lần sử dụng. Kiên trì trong việc tìm ra sản phẩm phù hợp và kiên trì sử dụng sẽ giúp bạn hái được trái ngọt.

Vienne (theo The Klog)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply