Bật mí top 3 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khiến Á hậu Thảo Nhi Lê mê mẩn

Bật mí top 3 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khiến Á hậu Thảo Nhi Lê mê mẩn

Trong vô vàn các sản phẩm làm đẹp, Á hậu Thảo Nhi Lê không ngần ngại chọn ra ngay 3 sản phẩm mà cô nàng ưng ý nhất. Người đẹp chia sẻ rằng đây đều là những sản phẩm vô cùng hữu dụng mà cô nàng sẵn sàng mua lại nhiều lần.
Dầu dưỡng tóc Gisou Honey Infused Hair Oil
Do đặc thù công việc phải tạo kiểu thường xuyên, tóc của Thảo Nhi rất dễ bị khô xơ. Nàng hậu luôn tin tưởng sử dụng dầu dưỡng tóc Gisou để lấy lại vẻ bóng mượt cho mái tóc của mình. Chia sẻ về dầu dưỡng yêu thích với Đẹp, cô nàng cho hay: “Khi đi du lịch biển hay ra nắng nhiều, tóc Nhi rất là khô. Nhi thường dùng khoảng hai giọt dầu dưỡng này bôi lên tóc. Tóc Nhi sau đó sẽ mượt hơn, có độ bóng tự nhiên và không hề bị bết dầu.”
Gisou Honey Infused Hair Oil là dầu dưỡng có thành phần từ mật ong, dầu hạnh nhân và dầu dừa giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của tóc.

Son MAC Taupe Lipstick
Sở hữu một bộ sưu tập đáng kể các dòng son nhưng MAC luôn là thương hiệu được Á hậu Thảo Nhi ưu ái hơn cả. Người đẹp có niềm đam mê bất tận với các màu son nude của MAC, đặc biệt là màu Taupe. Bí kíp sử dụng son màu nude đẹp của Thảo Nhi đó là chú trọng trang điểm phần mắt để giúp tổng thể khuôn mặt có điểm nhấn, và nên chọn màu nude có pha sắc cam sẽ phù hợp với màu da châu Á hơn. Ngoài ra, nàng hậu cũng khuyên mọi người nên dùng son dưỡng trước khi sử dụng son MAC để tránh bị khô môi.
Các màu son MAC Thảo Nhi Lê yêu thích gồm có màu Taupe, màu Whirl, màu Velvet Teddy và màu Toast and Butter.

Kem che khuyết điểm Tarte Shape Tape Contour Concealer
Kem che khuyết điểm là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình make up của nàng Á hậu. Với chất kem đặc và dày, Tarte Shape Tape Contour Concealer giúp Thảo Nhi dễ dàng che đi những khuyết điểm không mong đợi trên mặt. Người đẹp chia sẻ về sản phẩm tâm đắc: “Sản phẩm này có thể che được cả mụn và quầng thâm mắt hiệu quả. Đây là cây số hai Nhi sử dụng, và phải gần một năm rồi vẫn chưa dùng hết dù ngày nào Nhi cũng trang điểm. Với Nhi, đây thực sự là một khoản đầu tư tốt.”
Thảo Nhi cũng khuyên mọi người nên chọn kem che khuyết điểm sáng hơn màu da thật một tone thì kem mới có thể phát huy tối đa khả năng che phủ.

 
Độc giả của Đẹp Online có thể xem đầy đủ những chia sẻ của Á hậu Thảo Nhi Lê trong video dưới đây:

Bài: Vũ Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dàn sao nữ thăng hạng nhan sắc nhờ các thiết kế mới nhất của NTK Cường Đàm Previous post Dàn sao nữ thăng hạng nhan sắc nhờ các thiết kế mới nhất của NTK Cường Đàm
Dàn mỹ nữ xứ Thanh đọ sắc: Đỗ Hà, Phương Nhi, Lương Thanh Next post Dàn mỹ nữ xứ Thanh đọ sắc: Đỗ Hà, Phương Nhi, Lương Thanh