“Bảo ngọc” đại diện cho 12 cung Hoàng đạo, đâu là viên đá dành cho bạn?

“Bảo ngọc” đại diện cho 12 cung Hoàng đạo, đâu là viên đá dành cho bạn?

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là mùa lễ hội cuối năm chính thức khai màn. Không chỉ riêng trang phục thì nữ trang cũng là một phần không thể thiếu để khẳng định nét đẹp sang trọng và quyền lực của các “nữ hoàng tiệc tùng”.
da quy cho 12 cung hoang dao - 9
Việc lựa chọn trang sức phù hợp với cung Hoàng đạo nhằm mang lại may mắn cũng như vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy chốn tiệc tùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi mà giờ đây, mỗi quý cô đều sở hữu cho mình một loại đá quý phù hợp. Hơn cả một món nữ trang cao cấp, những viên đá lấp lánh trong thuật chiêm tinh còn thể hiện sự hồi sinh và bảo vệ sức khỏe thể chất cũng như tinh thần từ nguồn năng lượng tâm linh mà chúng sở hữu.
Cung Bảo Bình – Ngọc hồng lựu (Garnet)
Những người thuộc cung Bảo Bình thường được xem là những “nhà cách mạng” duy tâm. Bởi họ có thiên hướng tư duy tự do. Cũng bởi quá nhiều ý tưởng tuyệt vời cũng như tinh thần nhiệt huyết, Bảo Bình thường bị cuốn theo những suy nghĩ của mình. Mang theo vẻ đẹp thuần khiết đại diện cho sự trung thành và gợi cảm, ngọc hồng lựu đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo.
da quy cho 12 cung hoang dao - 2
Ngọc hồng lựu cân bằng các mối quan hệ và cảm xúc, tương tự như những người sinh vào cung Bảo Bình, những người được yêu mến bởi tính cách cởi mở, giàu lòng trắc ẩn, trung thực và chân thành. Viên đá quý này là một mảnh ghép hoàn hảo cho những tâm hồn sáng tạo, tự chủ và khôn khéo để tăng cơ hội thành công về mặt tài chính và công danh sự nghiệp.
Cung Song Ngư – Thạch anh tím (Amethyst)
Song Ngư vốn là những người đặc biệt dễ thích nghi với môi trường. Chính vì lẽ đó mà thạch anh tím có khả năng hấp thụ lượng lớn năng lượng trở thành “bảo bối” đắc lực kề cận các Song Ngư. Theo quan niệm dân gian, loại đá quý này có thể bảo vệ người đeo khỏi những vận rủi. Viên đá mang lại động lực, xoa dịu tinh thần cho các tâm hồn sáng tạo và dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc như Song Ngư.
da quy cho 12 cung hoang dao - 5
Không phải tự nhiên mà thạch anh tím được ví như “thuốc an thần tự nhiên” bởi nó giúp người đeo giải tỏa mọi ưu phiền, lo lắng, đồng thời cân bằng cảm xúc. Bên cạnh đó, loại đá có tính thiền định này còn thúc đẩy năng lượng tâm linh và tinh thần cho người đeo một cách hiệu quả.
Cung Bạch Dương – Đá huyết ngọc (Bloodstone)/ Kim cương
Những người sinh ra vào cung Bạch Dương là người đầy nghị lực, đam mê, can đảm và luôn sống hết mình vì mục tiêu phía trước. Người thuộc cung Hoàng đạo này thường không bao giờ để lộ cảm xúc khi bị tổn thương và có một trí tuệ vô cùng đáng gờm. Bạch Dương đeo đá huyết ngọc cảm thấy tràn đầy năng lượng và vững tâm hơn. Được biết, viên huyết ngọc là biểu tượng của sự dũng cảm, sức sống và trí tuệ.
da quy cho 12 cung hoang dao - 4
Không dừng lại ở đó, kim cương cũng là một biểu tượng của Bạch Dương. Những viên kim cương toát lên nguồn năng lượng mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho Bạch Dương sống như một “chiến binh” để tiến về phía trước, bất chấp mọi chướng ngại ngán đường họ. Kim cương là biểu tượng của sự sung túc và thịnh vượng, mang đến cho Bạch Dương nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
Cung Kim Ngưu – Đá sapphire
Sao Kim, hành tinh cai quản Kim Ngưu, khiến những người sinh ra dưới cung Hoàng đạo này luôn trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Họ thích được nuông chiều, nhưng tinh thần làm việc của họ lại vô cùng mạnh mẽ. Họ sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để hoàn thiện mục tiêu chuyên môn và tài chính. Vì thế, đá sapphire là “bảo ngọc” hoàng đạo dành cho các Kim Ngưu.
da quy cho 12 cung hoang dao - 6
Đá sapphire là hiện thân của chính trực, trong sáng và tín nhiệm. Người đeo viên đá này toát lên phong thái đáng tin cậy, kiên nhẫn và quyết tâm, đồng thời tránh khỏi những đố kỵ, tham vọng.
Cung Song Tử – Đá mã não (Agate)
Vì những người thuộc cung Song Tử có xu hướng hiếu động, thích quan tâm đến những người xung quanh nên đôi khi khiến họ vừa cảm thấy vui vẻ vừa “khổ não”. Đá mã não sẽ là “viên vitamin” giải tỏa mọi muộn phiền cho Song Tử. Viên đá mang lại nguồn năng lượng lạc quan, sự tự tin, đồng thời bảo vệ họ khỏi những suy nghĩ phức tạp và căng thẳng. Khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, nữ trang đính đá mã não như một “lá bùa bình an” giúp Song Tử vững tin thực hiện mong muốn của mình.
da quy cho 12 cung hoang dao - 7
Cung Cự Giải – Ngọc lục bảo (Emerald)
Các Cự Giải thường sở hữu giác quan thứ 6 nhạy cảm và có thể dễ dàng nắm bắt cảm xúc của một cá nhân hoặc nhiều người. Thế nhưng, họ lại khiến người khác đau đầu khi không thể hiểu được tâm tình như thế nào. “Sáng nắng, chiều mưa” có lẽ là mô tả rõ ràng nhất để nói về Cự Giải. Tuy vậy, Cự Giải là mẫu người hay nghĩ cho người khác mà bỏ qua quyền lợi của bản thân nên được nhiều người yêu mến.
da quy cho 12 cung hoang dao - 8
Những người thuộc cung Hoàng đạo này có xu hướng che giấu khả năng sáng tạo, tài năng thiên bẩm và đặc biết kín tiếng. Bên cạnh đó, họ cũng là những người đa sầu, đa cảm. Đeo nữ trang bằng ngọc lục bảo giúp trấn an, mang lại sự tự tin, may mắn và thịnh vượng cho Cự Giải.
Cung Sư Tử – Đá Onyx
Theo chiêm tinh học, đá Onyx là đá tháng sinh của những người thuộc cung Sư Tử. Bởi ngọn lửa là dấu hiệu cho thấy bản chất nóng nảy, phong thái tự tin, cao quý và nhiệt huyết. Nguồn năng lượng tương thích với cung thuộc nhóm lửa giúp các Sư Tử nâng tầm khả năng sáng tạo và quyết đoán. Những người thuộc cung Hoàng đạo này khi đeo nữ trang bằng đá Onyx trở nên cởi mở và hòa đồng hơn.
da quy cho 12 cung hoang dao - 10
Là biểu tượng của tình yêu và lòng chung thủy, đá Onyx còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Theo truyền thuyết, đá Onyx giúp chủ nhân đạt được ước vọng về một cuộc sống sung túc và phú quý.
Cung Xử Nữ – Đá Carnelian
Những người thuộc cung Xử Nữ nổi tiếng là những người có tinh thần kỷ luật và thực tế. Họ được biết đến với sự kỹ tính, để ý đến từng chi tiết và giỏi hoạch định kế hoạch. Đá Carnelian là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những Xử Nữ. Bởi lẽ nguồn năng lượng từ đá tháng sinh này giúp các Xữ Nữ gác mọi âu lo, phiền muộn bởi họ là những người hay thay đổi, lập trường không vững vàng nên dễ bị ngoại cảnh tác động. Nhờ đá Carnelian, họ có được khả năng tư duy chín chắn và quyết đoán. Ngoài ra, Carnelian là loại đá tượng trưng cho sự bảo vệ và truyền cảm hứng, đồng thời còn mang đến động lực và sự bền bỉ cho chủ sở hữu.
da quy cho 12 cung hoang dao - 11
Cung Thiên Bình – Đá Peridot
Người ta cho rằng những thuộc sinh ra dưới cung Thiên Bình sở hữu khiếu thẩm mỹ tuyệt vời và đôi mắt cảm thụ cái đẹp tường tận. Vì họ được đánh giá cao ở khoản đánh giá cái đẹp nên đá Peridot là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho các Thiên Bình. Họ là những người thân thiện, thoải mái và hòa đồng. Khi đeo nữ trang đính đá Peridot, những người thuộc cung Hoàng đạo này có được khả năng ảnh hưởng đến người khác bằng lý tưởng của họ. Ngoài ra, Peridot còn là “bảo ngọc” tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ và sự độc nhất.
da quy cho 12 cung hoang dao - 12
Cung Thiên Yết – Đá Beryl
Những người sinh ra vào cung Thiên Yết (hay cung Bọ Cạp) thường có giác quan thứ 6 mạnh mẽ và giỏi trong việc đọc cảm xúc của người khác. Họ muốn mọi người chia sẻ tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành những việc đang đảm nhận. Đá Beryl – đá tháng sinh của Thiên Yết – có nhiều dạng, trong đó nổi tiếng nhất là ngọc lục bảo và ngọc hải lam (aquamarine). Chúng là những viên đá quý hoàn hảo giúp các Thiên Yết tỏa sáng.
da quy cho 12 cung hoang dao - 13
Cung Nhân Mã – Đá Topaz
Các Nhân Mã được biết đến với trí tò mò và tưởng tượng phong phú. Họ sẵn sàng tiên phong thử những điều mới lạ và thú vị, đương nhiên có cả rủi ro. Nhờ tinh thần xông xáo đó mà họ được mọi người yêu mến. Đá tháng sinh Topaz được cho là mang lại cho người đeo cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Viên đá còn hỗ trợ duy trì thái độ tích cực, tính cách hài hước, sự chính trực và đầu óc nhạy bén của Nhân Mã.
da quy cho 12 cung hoang dao - 14
Cung Ma kết – Hồng ngọc (Ruby)
Ma Kết có khát vọng chinh phục cao và tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn năng lượng lạc quan của hồng ngọc có thể làm xua tan chủ nghĩa bi quan. Màu đỏ thẫm của viên đá củng cố tinh thần và khơi dậy niềm đam mê trong cuộc sống của chủ nhân. Vì Ma Kết là người làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, họ nhận được nhiều vận may từ hồng ngọc, giúp phục hồi năng lượng, sức khỏe và sự hoạt bát.
da quy cho 12 cung hoang dao - 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

“Cô dâu – chú rể của năm” gọi tên “Người sói điển trai” Taylor Lautner và vợ Taylor Dome Previous post “Cô dâu – chú rể của năm” gọi tên “Người sói điển trai” Taylor Lautner và vợ Taylor Dome
Mở khóa mật mã ánh sáng làn da cùng bộ đôi tinh chất và mặt nạ mới của Clé de Peau Beauté Next post Mở khóa mật mã ánh sáng làn da cùng bộ đôi tinh chất và mặt nạ mới của Clé de Peau Beauté