Ba thiết bị công nghệ cao được nhiều trung tâm làm đẹp ưa chuộng

0

Trang bị công nghệ hiện đại là chìa khóa giúp các đơn vị làm đẹp đạt hiệu quả cao, thu hút khách hàng và tăng doanh thu. 

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khách hàng tốt nhất, chủ đầu tư luôn chú trọng nhập về các công nghệ làm đẹp cao cấp. Dưới đây là ba thiết bị thẩm mỹ cao giúp việc làm đẹp thuận lợi hơn.

Laser PicoSure

Những năm gần đây, Laser PicoSure được các bác sĩ và chủ đầu tư quan tâm hơn bởi khả năng trị liệu các vấn đề về sắc tố da, trẻ hóa da, nhất là nám. Công nghệ này xuất xứ từ Mỹ, được FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) chứng nhận hiệu quả.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như: Laser PicoSure phát ra các xung năng lượng đến vùng được trị liệu trong thời gian ngắn, tính bằng đơn vị pi-cô giây; hệ thống với độ rộng xung đa dạng được sử dụng là 750, 700, 650, 600 và 550 pi-cô giây.

Ba thiết bị thẫm mỹ giúp 

Dòng máy trị sắc tố da Laser PicoSure.

“Trang bị Laser PicoSure là quyết định đúng đắn, mang đến sự hài lòng cho đơn vị thẩm mỹ, đồng thời duy trì và thu hút lượng khách hàng lớn hơn”, đại diện nhà phân phối Inamed cho biết.

SculpSure

SculpSure là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn, xuất xứ từ hãng CynoSure, Mỹ. Tiến trình giảm béo này có ưu điểm không xâm lấn, thoái mái và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Bước sóng 1060 nm chuyên biệt tác động vào mô mỡ và hấp thu tối thiểu tại lớp bì, từ đó đẩy lùi nhiều vùng mỡ thừa trong 25 phút. Theo thời gian, các tế bào mỡ được đào thải khỏi cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên, cho kết quả thon gọn chỉ sau 6 tuần. Công nghệ SculpSure có thể áp dụng trên mọi loại da và giảm béo nhiều vùng khác trên cơ thể.

Ba thiết bị thẫm mỹ giúp  - 1

Công nghệ giảm mỡ SculpSure.

TempSure Envi

TempSure Envi là hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới, được hãng CynoSure (Mỹ) cho ra mắt vào đầu năm 2019. Công nghệ này được FDA chứng nhận hiệu quả trong trị liệu nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể.

Ưu điểm của TempSure Envi là kỹ thuật TLC (kiểm soát nhiệt độ trị liệu), đảm bảo mỗi vùng đạt tới nhiệt độ kích thích sản sinh collagen. Hàng nghìn người trải nghiệm dòng máy này có được làn da trẻ trung, mịn màng hơn.

Máy Tempsure Envi có tác dụng trẻ hóa làn da.

Máy TempSure Envi có tác dụng trẻ hóa làn da.

Liên hệ nhà phân phối Inamed để được tư vấn về những loại máy thẩm mỹ công nghệ cao được nhiều viện thẩm mỹ và phòng khám ưa chuộng.

Công ty TBYT Inamed

Địa chỉ: tầng 8, phòng 8.1, tòa nhà etown, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.642.410

(Nguồn: Inamed)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply