Ấn tượng lễ ra mắt Thương Hair Academy

0

Sáng ngày 30/7/2015 NTM Thương Hair chính thức ra mắt học viện đào tạo nghề tóc Quốc gia Việt Nam tại số 42 phố Nam Ngư – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

NTM Thương Hair được biết tới là một trong những nhà sư phạm giàu kinh nghiệm của ngành tóc Việt Nam trong nhiều năm qua khi liên tục đào tạo ra những học viên giàu chất lượng, với kỹ thuật, kỹ năng chuẩn theo các giáo trình mới nhất của thế giới. Bên cạnh đó, NTM Thương Hair hiện đang đảm trách rất tốt công việc trưởng Ban biên tập của hai trang  tin lớn ngành tóc Việt: Tóc và sao & Tóc đẹp 24h.
Đến dự và chia vui với NTM Thương Hair có đông đảo những gương mặt nổi tiếng của ngành tóc Việt như: NTM Thúy Hằng – Chủ Liên hiệp các CLB Ngành tóc phía Bắc, Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Tổng Biên tập Tóc và sao, Ông Phạm Vũ Tùng – GĐ Makerting Tập đoàn Sáng tạo tự nhiên, diễn viên Diễm Hằng – Nhật ký Vàng Anh, cùng đại diện nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Bes Milano, TiGi, Vitalitys…Tóc đẹp 24h trân trọng giới thiệu những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ ra mắt Thương Hair Academy.
 

 
Liên hệ:
Thương Hair Academy, số 42 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0912 750 996
Facebook: Dạy Nghề Tóc Thương Hair.
 

 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like
Leave A Reply