adidas Sportswear: Phong cách thời trang đẳng cấp khởi nguồn từ thể thao

adidas Sportswear: Phong cách thời trang đẳng cấp khởi nguồn từ thể thao

Với định hướng tiếp cận mới trong năm 2023 và trong tương lai, dòng sản phẩm adidas Sportswear được lấy cảm hứng và thiết kế dành riêng cho thế hệ trẻ, hướng đến sự thoải mái và phong cách thời trang tối giản.

adidas Sportswear - 1
adidas Sportswear sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 9/2/2023 trên website chính thức, các cửa hàng và qua ứng dụng mua hàng của hãng.

Dòng sản phẩm mới này là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng Performance chuyên dụng cho thể thao và dòng thời trang Originals, mở ra một kỷ nguyên mới cho thương hiệu thời trang thể thao đến từ Đức. adidas Sportswear sử dụng các công nghệ mới nhất của adidas nhưng vẫn ưu tiên đảm bảo phong cách, sự thoải mái và tính linh hoạt.
adidas Sportswear - 2
adidas Sportswear - 3
Chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm mới adidas Sportswear mang tên “All That You Are”, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như: Tiền đạo Son Heung-min – Người đang giữ danh hiệu Chiếc giày vàng giải Ngoại hạng Anh, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Trae Young, nữ tiền đạo giải Hạng nhất nữ Anh Mary Fowler, và game thủ nổi tiếng Carolina Voltan. Họ chính là cầu nối với thế hệ trẻ của adidas bằng việc tự hào và thoải mái thể hiện những cá tính đa dạng của bản thân.
adidas Sportswear - 4
adidas Sportswear - 5
Đặc biệt, chiến dịch còn có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Jenna Ortega vừa chính thức gia nhập đại gia đình adidas từ ngày 1/2/2023. Là một biểu tượng sáng tạo trên màn ảnh và cũng là người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, Jenna Ortega hứa hẹn sẽ trở thành một trong những người tiên phong thú vị nhất trong thế hệ trẻ.
Trọng tâm của lần ra mắt này là sự kết hợp giữa giày AVRYN và dòng trang phục cải tiến TIRO, với tính thẩm mỹ tối giản nhưng tầm nhìn rộng lớn về một phong cách thời thượng khởi nguồn từ thể thao. Ngoài ra, BST còn có trang phục Express Dress có chất liệu giống như lụa lấy cảm hứng từ bóng đá, áo Express Jersey vừa vặn thoải mái, áo khoác Express Coach ngoại cỡ,…

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xu hướng dưỡng da tối giản “Skin cycling” liệu có đáng thử? Previous post Xu hướng dưỡng da tối giản “Skin cycling” liệu có đáng thử?
Đun nước này để tắm, da trắng mịn, lông tay và lông chân rụng sạch Next post Đun nước này để tắm, da trắng mịn, lông tay và lông chân rụng sạch