adidas Be Supported Be You Retreat – Sự kiện đẳng cấp lần đầu tiên kết nối hơn 100 nữ nhân vật đình đám

adidas Be Supported Be You Retreat – Sự kiện đẳng cấp lần đầu tiên kết nối hơn 100 nữ nhân vật đình đám

Vừa qua, adidas đã tổ chức sự kiện #BeSupportedBeYou Retreat với sự tham gia của những KOL (người có sức ảnh hưởng) khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhằm truyền cảm hứng cho phái đẹp đổi mới suy nghĩ và tận hưởng tự do của bản thân.
Đây là sự kiện được adidas tổ chức lần đầu tiên với quy mô toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương dành riêng cho phái nữ. Nằm trong chiến dịch ra mắt BST mới Bra và Legging của thương hiệu, adidas đã cho thấy tầm quan trọng của chiến lược ra mắt sản phẩm nói chung, và những nỗ lực hướng đến ngành hàng thể thao và đối tượng phái nữ nói riêng.
“Ngọc nữ” Taekwondo Châu Tuyết Vân và HLV Fitness Hana Giang Anh là 2 đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện.

Châu Tuyết Vân và Hana Giang Anh tỏa sáng tại sự kiện adidas #BeSupportedBeYou Retreat quy tụ những KOL nổi tiếng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Nguồn ảnh: adidas

Đổi mới suy nghĩ: Hoàn thiện phiên bản tốt nhất của bản thân
Sự kiện #BeSupportedBeYou Retreat diễn ra trong vòng 3 ngày, với chủ đề “Thay đổi suy nghĩ, tận hưởng tự do”. Tại đây, những KOL hàng đầu cùng các chuyên gia trong lĩnh vực vận động và dinh dưỡng của adidas đã chia sẻ nhiều cách thức và câu chuyện thực tế để có thể giúp phụ nữ thay đổi suy nghĩ, hoàn thiện vẻ đẹp đích thực của bản thân. Các khách mời cũng đã trải nghiệm sâu sắc chương trình qua 3 chặng: RESET (Tái thiết lập) – RECHARGE (Nạp năng lượng) – REJUVENATE (Trẻ hoá).

“Bùng cháy năng lượng” cùng HLV HIIT người Thái Lan BeBe

Châu Tuyết Vân hào hứng chia sẻ “Tại chặng RESET, Vân có cơ hội tham gia workshop về Tâm lý học trong thể thao và tập luyện. Tại đây, chuyên gia của adidas đã chia sẻ ảnh hưởng của tâm lý đến tiến trình luyện tập của mỗi cá nhân. Là vận động viên chuyên nghiệp, Vân đồng ý rằng một tâm lý thoải mái, trang phục vừa vặn và những bài tập phù hợp sẽ mang đến trải nghiệm luyện tập tốt nhất”.

Hana Giang Anh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng HLV Bebe

Tại chặng RECHARGE, chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng của adidas đã phân tích đặc trưng về sức khỏe và nhu cầu của phụ nữ, từ đó chỉ ra mô hình dinh dưỡng phù hợp. Hana Giang Anh cho biết “Kiến thức ở chặng này rất thú vị và hữu ích. Hana có cơ hội biết thêm nhiều khía cạnh khác của chế độ dinh dưỡng đi kèm việc luyện tập hàng ngày. Đây chính là chìa khóa để phát triển cơ thể hoàn hảo, giúp chị em đạt được vóc dáng mơ ước”.

Hiểu biết về chế độ dinh dưỡng thiết kế riêng cho phái nữ cùng chuyên gia Charlotte Mei

Kết thúc chương trình của ngày thứ 3, tiến sĩ Tâm lý học Thể thao & Vận động Jay-Lee Nair đã chia sẻ kiến thức và tầm nhìn để giúp mỗi người trẻ hóa tâm trí, tự tin thể hiện phiên bản tốt nhất của chính mình và định hình tương lai lý tưởng cho bản thân. Chặng REJUVENATE là mảnh ghép cuối cùng kết nối thể chất và tinh thần, mang đến phiên bản hoàn mỹ nhất cho phái đẹp.
Bên cạnh đó, Châu Tuyết Vân, Hana Giang Anh cũng có cơ hội tỏa sáng sở trường khi cùng dàn khách mời tham gia vào các chương trình vận động như luyện tập kỹ thuật các bài HIIT và luyện tập cơ thể thuần túy không dụng cụ do các chuyên gia của adidas dẫn dắt.

Bài tập cơ thể thuần túy không dụng cụ của chuyên gia Britt Cutts
Một buổi sáng sớm luyện tập Mat Pilates tại sự kiện

Đổi mới phong cách: Tập thể thao cũng phải đẹp
Trong các buổi trò chuyện tại sự kiện #BeSupportedBeYou Retreat, tất cả đều đồng ý rằng đồ tập cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến sự thoải mái cả về thể chất và tinh thần. Trang phục luyện tập phù hợp đòi hỏi cả sự hỗ trợ vận động tối ưu, đem lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng, cũng như bộc lộ cá tính và nhất định phải “đẹp”. Đây chính là các yếu tố đang định hình nên xu hướng thời trang mới trong tập luyện thể thao dành cho phái nữ.

Hana Giang Anh, Châu Tuyết Vân tỏa sáng trong BST adidas Bra và Legging Xuân Hè 2023

Tại sự kiện, adidas cũng giới thiệu bộ sưu tập mới nhất Bra và Legging Xuân Hè 2023 thông qua một loạt các hoạt động tương tác thú vị. Đặc biệt, những kiến thức chuyên môn về việc lựa chọn áo tập và quần tập phù hợp để hỗ trợ tối ưu cho việc tập luyện cũng được các chuyên gia giải đáp chi tiết.
BST adidas Bra và Legging Xuân Hè 2023 mới nhất là sự lựa chọn đã được trải qua thẩm định và trải nghiệm thật từ các sản phẩm nằm trong BST này từ năm ngoái. Nối tiếp thành công, các item của adidas Bra và Legging Xuân Hè 2023 được thiết kế nhiều kiểu dáng tinh tế hơn, sử dụng các chất liệu cao cấp mới mang lại sự thoải mái tối đa cho các hoạt động thể thao của phụ nữ cho từng mức vận động và các bộ môn khác nhau.
Tìm hiểu thêm về BST Bras & Legging tại: https://a.did.as/61893pFGH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Da đẹp, tóc mượt đến không ngờ nhờ quả bơ Previous post Da đẹp, tóc mượt đến không ngờ nhờ quả bơ
Những nhóm thực phẩm cho làn da đẹp tự nhiên Next post Những nhóm thực phẩm cho làn da đẹp tự nhiên