A Cosmetics ra mắt sản phẩm body phiên bản mới

0

Cuối tuần qua, thương hiệu mỹ phẩm A Cosmetics tổ chức sự kiện “Sự trỗi dậy của Phượng Hoàng” tại White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM. Chương trình quy tụ hơn 1.400 khách mời, trong đó có MC Nguyên Khang, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Kay Trần, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm…

Điểm nhấn của sự kiện là khoảnh khắc giới thiệu phiên bản mới Body Mềm Nước Hoa dựa trên sự kế thừa của dòng sản phẩm Body Mềm. Suốt hai năm qua, với hơn 3,5 triệu sản phẩm bán ra, Body Mềm trở thành dòng sản phẩm chủ lực của A Cosmetics. Phiên bản mới Body Mềm Nước Hoa tiếp tục kế thừa và nâng tầm công thức trước đây về chăm sóc sắc đẹp. Thương hiệu cũng chú trọng tạo mẫu mã mới, bắt mắt hơn, thể hiện cá tính của phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Sản phẩm Body Mềm Nước Hoa vừa chính thức giới thiệu ra thị trường trong sự kiện Sự trỗi dậy của Phượng Hoàng.

Sản phẩm Body Mềm Nước Hoa vừa được giới thiệu trong sự kiện “Sự trỗi dậy của Phượng Hoàng”.

Chia sẻ về chặng đường của A Cosmetics trong sự kiện “Sự trỗi dậy của Phượng Hoàng”, CEO 9X Phương Anh khẳng định, sự thành công của thương hiệu đến từ niềm tin của hàng triệu khách hàng. “Không ít lần các sản phẩm của A Cosmetics bị làm giả, nhái trên thị trường, nhưng cũng chính nhờ khách hàng mà A Cosmetics mới phát hiện ra và giải quyết”, nữ CEO cho biết.

Phương Anh cũng nhắn nhủ thông điệp ý nghĩa tại sự kiện lần này với chủ đề “Sựu trỗi dậy của Phượng Hoàng”. Cô nói: “Tôi muốn mượn hình ảnh chim Phượng Hoàng – loài chim tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, lòng nhân ái và bất tử để nói về sự thành công của A Cosmetics. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần làm cho phụ nữ Việt đẹp hơn mỗi ngày”.

polyad

Nữ CEO Phương Anh.

Tại sự kiện, A Cosmetics còn trao bằng khen và quà tặng cho 17 đại lý là những giám đốc khu vực xuất sắc năm 2020 đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, nhiều phần quà hấp dẫn là xe máy, iPhone, nữ trang vàng… cũng được trao cho khách mời thông qua phần bốc thăm may mắn trong chương trình.

Các nghệ sĩ và các đối tác cùng nâng ly chúc mừng những thành công của A Cosmetics.

Các nghệ sĩ và các đối tác cùng nâng ly chúc mừng những thành công của A Cosmetics.

Sau hơn 5 năm thành lập, dưới sự dẫn dắt của CEO 9X Phương Anh, A Cosmetics đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em từ chăm sóc da mặt, cơ thể đến tóc hay vóc dáng…

Đại diện thương hiệu cho biết, một số dòng sản phẩm còn tiến ra thị trường khu vực như Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Lào… “Với hai nhà máy sản xuất được đặt tại Long An, A Cosmetics luôn chủ động nguồn sản phẩm. Cam kết của A Cosmetics dành cho các khách hàng chính là tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP, cùng giấy phép của Sở Y Tế”, nữ CEO Phương Anh nói.

Thanh Hoàng

Ảnh: Sen Việt Multimedia

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply