5 sữa rửa mặt ‘chuẩn chỉnh’ làm da mềm mướt chứ chẳng biết đến khô căng, toàn món hot đi đâu cũng gặp

0

Da thường có thể cân được nhiều sữa rửa mặt khác nhau, nhưng với những nàng da nhạy cảm, da mụn, da khô thì không phải cứ muốn là “múc” được một “em” phù hợp. Nhiều loại giúp da sạch thì có sạch nhưng đồng thời cũng làm da khô và rít hơn, mà điều này thì không tốt chút nào cả. Bên dưới là 5 loại sữa rửa mặt thật sự nhẹ dịu mà những nàng da đỏng đảnh nên thử qua, em nào cũng nổi tiếng đông fan và giúp da mềm mượt rõ thấy.

Fresh Soy Bean Cleanser (giá gốc: 350.000 VNĐ/50ml)

Là sữa rửa mặt bán chạy của Sephora, nên nếu tậu em này về bạn dễ là sẽ ưng lắm. Thành phần của Soy Bean Cleanser thì đẹp khỏi chê vì chứa đậu nành giàu acid amin giúp duy trì độ ẩm, dưa chuột làm dịu da. Sản phẩm không tạo bọt quá nhiều nhưng “đỉnh cao” là làm sạch nhẹ nhàng, ai dùng cũng hợp, thích nhất còn là mang đến cảm giác da mềm mịn, thông thoáng hơn.

5 sữa rửa mặt chuẩn chỉnh làm da mềm mướt chứ chẳng biết đến khô căng, toàn món hot đi đâu cũng gặp - Ảnh 1.

Kiehl’s Ultra Facial Cleanser (giá bán: 650.000 VNĐ)

Sữa rửa mặt của Kiehl’s nổi tiếng trong làng skincare ai cũng biết nhờ chứa công thức nhẹ dịu loại bỏ bụi bẩn sâu bên trong nhưng vẫn không làm da mất đi độ ẩm cần thiết. Không kém cạnh cực phẩm nhà fresh, Ultra Facial Cleanse cũng hội tụ những thành phần “ok lah” như squalane, dầu hạt quả mơ, dầu quả bơ, vitamin E, hợp cho mọi loại da trên cuộc đời.

5 sữa rửa mặt chuẩn chỉnh làm da mềm mướt chứ chẳng biết đến khô căng, toàn món hot đi đâu cũng gặp - Ảnh 3.

Cerave Foaming Facial Cleanser (giá khoảng: 300.000 VNĐ)

Nằm trong phân khúc sữa rửa mặt bình dân nhưng chất lượng của Cerave không tầm thường bởi em nó nhiều lần được các tín đồ xướng tên trong danh sách sản phẩm skincare yêu thích. Foaming Facial Cleanser giúp làm sạch, giữ ẩm ổn áp nhờ hyaluronic acid, em nó còn được yêu thích nhờ không gây mụn, không làm kích ứng da.

5 sữa rửa mặt chuẩn chỉnh làm da mềm mướt chứ chẳng biết đến khô căng, toàn món hot đi đâu cũng gặp - Ảnh 5.

Hada Labo Gokujyun Face Wash (giá khoảng: 180.000 VNĐ)

Giá rẻ nhất nhì trong các sản phẩm rửa mặt, nhưng sản phẩm của xứ hoa anh đào thật sự được lòng không ít chị em. Chiết xuất sản phẩm cũng vô cùng thân thiện, có lợi cho da như hyaluronic acid, squalane, cúc la mã, mang đến công dụng làm sạch vượt trội nhưng vẫn giúp da không biết cảm giác khô, căng rít sau khi sửa mặt là gì.

5 sữa rửa mặt chuẩn chỉnh làm da mềm mướt chứ chẳng biết đến khô căng, toàn món hot đi đâu cũng gặp - Ảnh 7.

Cosrx Low PH Good Morning Gel Cleanser (giá khoảng: 250.000 VNĐ)

Không thể bỏ qua sữa rửa mặt “quốc dân” của Cosrx bởi em nó hội tụ nhiều quyền năng mà các cô gái hầu như đều cần. Nào là thành phần lành tính, nào là khả năng làm sạch an toàn, nhẹ dịu, tuyệt đối không làm khô da, mọi loại da đều có thể chinh phục. Với mức giá phải chăng, chất lượng xịn sò, Low PH Good Morning Gel Cleanser chính là sản phẩm đáng thử cho nhiều nàng lắm đây!

5 sữa rửa mặt chuẩn chỉnh làm da mềm mướt chứ chẳng biết đến khô căng, toàn món hot đi đâu cũng gặp - Ảnh 9.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply