fbpx

3 thói quen giúp Huyền My giữ môi hồng hào, căng mọng

0

Huyền My không chỉ chú trọng chống nắng cho da mà ngay cả son dưỡng môi cũng chọn loại có chỉ số SPF 50 và chăm chỉ dùng mặt nạ ngủ mỗi tối.

Tẩy da chết môi

Thường xuyên thoa son hay ảnh hưởng của thời tiết, ngồi lâu trong điều hòa… đều là những lý do khiến môi khô, bong tróc, lâu ngày dẫn đến xỉn màu, kém hồng hào. Hình thành thói quen tẩy da chết cho môi sẽ giúp môi mềm mịn, hạn chế tình trạng thâm, bong da chết. Đối với bước này, Huyền My thực hiện mỗi tuần một lần. Tẩy da chết môi hay mặt đều được khuyến cáo thực hiện khoảng 1 – 3 lần trong tuần tùy thuộc tình trạng da, thời tiết… Tránh lạm dụng tẩy da chết gây bào mòn, tổn thương da, tăng khả năng kích ứng.

Huyền My duy trì thói quen tẩy da chết môi tối thiểu 1 lần/tuần.

Huyền My duy trì thói quen tẩy da chết môi tối thiểu 1 lần/tuần.

Son dưỡng

Ngay cả khi thời tiết không lạnh khô, bước thoa son dưỡng vẫn rất quan trọng, giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho môi, nhờ đó giúp môi căng mọng, hạn chế bong tróc. Ngoài ra, sử dụng son dưỡng trước khi thoa son màu cũng có tác dụng như một lớp màng bảo vệ, hạn chế tiếp xúc với hóa chất tạo màu, tạo độ bám môi.

Á hậu 9X đầu tư nhiều sản phẩm dưỡng môi cao cấp.

Á hậu 9X đầu tư nhiều sản phẩm dưỡng môi cao cấp.

Ở bước này, Huyền My còn cẩn thận chọn son dưỡng có chỉ số SPF 50 để hạn chế tối đa tác hại từ tia UV. Khi đi công tác những nơi có thời tiết lạnh, người đẹp còn sử dụng thêm serum dưỡng.

Mặt nạ môi

Mặt nạ ngủ cho môi được Huyền My sử dụng mỗi tối giúp cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất có lợi cho quá trình tái tạo, phục hồi da môi. Ngoài ra, Á hậu còn đắp mặt nạ có thành phần collagen 2 – 3 lần mỗi tuần, giúp da môi khỏe mạnh, căng mọng, hồng hào.

3 thói quen giúp Huyền My giữ môi hồng hào, căng mọng - 4

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.