fbpx

Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu!

0

Dân tình vẫn thường gọi vui Jennie là “thánh tạo trend” hay “Kim trendy” vì mọi món đồ mà cô diện đều nhanh chóng thành hot trend khiến dân tình thi nhau tìm mua theo. Mới đây Jennie lại chứng minh đẳng cấp thánh tạo trend khi chỉ đăng ảnh selfie, đeo vòng sương sương mà cũng khiến nhãn hàng “nổ inbox” vì quá tải đơn đặt hàng.

Trong hình ảnh mới đây, Jennie khoe ảnh chụp cận mặt xinh xẻo, cô trang điểm khá nhẹ nhàng, đeo lens, khuyên tai Chanel và vòng cổ ngọc trai mix hạt đá.

Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Lần theo các thương hiệu mà Jennie đã tag, dân tình có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ bán mẫu vòng đá mà cô sử dụng.

Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, thương hiệu này đã phải đăng story “kêu trời” vì nhận được quá nhiều tin nhắn trên Instagram hỏi han về mẫu vòng này. Không kịp đáp úng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, thương hiệu phụ kiện này phải tức tốc xin lỗi.

“Đáng tiếc là hiện tại Niro chưa có dịch vụ chuyển hàng hàng quốc tế. Tôi thành thật xin lỗi”; “Thật sự xin lỗi mọi người vì sự bất tiện này”…

Vậy mới thấy sức mạnh thánh tạo trend của Jennie quả không phải nói chơi. Chỉ đăng ảnh tự sướng sương sương mà cũng khiến nhãn hàng “nổ inbox” vì quá tải đơn đặt hàng.

Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Nếu cũng mê mẩn mẫu vòng của Jennie thì dưới đây là một số thiết kế cũng xinh yêu không kém mà bạn có thể tham khảo thêm.

Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 5.Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 7.Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 9.Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 11.Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 13.Vì Jennie mà nhãn hàng “nổ inbox”: Đẳng cấp thánh tạo trend là đây chứ đâu! - Ảnh 15.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.