fbpx

Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50%

0

Bảo Hân và Nhung Gumiho là những cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến suốt thời gian qua. Trong khi cô nàng Nhung Gumiho luôn mang vẻ xinh xắn, tươi mới, ngọt ngào thì Bảo Hân lại cực kỳ cá tính và có một phong cách cá nhân riêng biệt so với nhiều bạn gái trẻ.

Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 1.

Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng khi còn rất trẻ, hai cô gái với hai cá tính dường như trái ngược này còn thu hút fan hâm mộ bởi phong cách ăn mặc. Mới đây, Bảo Hân và Nhung Gumiho không hẹn mà gặp đã lăng xê các items của cùng một thương hiệu. Bất ngờ hơn, hai items với hai phong cách trái ngược nhau: một nữ tính, điệu đà; một cá tính lại cùng thu về hàng nghìn lượt yêu thích.

Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 2.

Cùng thả nhẹ một chiếc ảnh sương sương thôi Bảo Hân thu về hơn 5 ngàn yêu thích trong Nhung Gumiho đã có đến hơn 9 ngàn và hàng trăm bình luận. Trên trang cá nhân của mình, Bảo Hân viết: “Một chút “rằn ri” cho bụi đời không các bác! Nhìn thế chứ “chạm một giây thôi” là bám nhau cả đời bởi độ êm ái và thoải mái có thừa từ em này luôn…”.

Đi cùng item là áo hoodie trùm đầu và chiếc thun đen nghịch ngợm. Thay mặt cho những tín đồ cuồng item này, Bảo Hân còn tung tin sản phẩm đang được giảm giá đến 50%. Hàng loạt fan hâm mộ đã kịp “đổ bộ” vào facebook của Bảo Hân thả tim và để lại nhiều bình luận khen đẹp nức nở.

Không chỉ khen đẹp, fan còn bình luận hài hước: “Cho xin đôi dép”. Thậm chí, nhiều fan còn nhiệt tình truy ra tận sản phẩm với code và giá khiến cơn bão like vẫn còn chưa dừng lại.

Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 3.Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 4.

Trong khi facebook Bảo Hân sôi sùng sục thì facebook Nhung Gumiho cũng ồn ào không kém.

Trên trang của mình, Nhung Gumiho viết: “Cuối tuần mà được ra đường dạo phố là Nhun lại phối ngay bạn Crocs này để đôi chân được thư giãn tối đa mà còn trông cool hơn nữa…”, với biểu cảm vui vẻ, hào hứng, Nhung Gumiho lại lần nữa khiến nhiều con tim phải “ngất lịm” vì vẻ xinh xắn, đáng yêu của mình.

Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 5.

Được biết, ngoài hai items trên, Crocs còn tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã cực xinh mà chắc chắn bạn trẻ nào cũng yêu thích. Các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Classic, Crocband, Literide, với phong cách năng động, vui vẻ, hào hứng đều có mặt trong Chương trình giảm giá Mid Season Sale lên đến 50% tại các cửa hàng Crocs từ 10 – 29/3.

Dưới đây là những items cá tính, xinh xắn khác mà bạn không thể bỏ qua:

Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 6.Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 7.Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 8.Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 9.Hội fan cứng thả tim rần rần cho những items Nhung Gumiho và Bảo Hân đang “lăng xê”, truy lùng ra thương hiệu quen thuộc đang sale mạnh đến 50% - Ảnh 10.

Địa chỉ cửa hàng Crocs tại Việt Nam: http://bit.ly/2zZ5xQ2.

Xem thêm thông tin về thương hiệu và các chương trình khuyến mãi: www.facebook.com/CrocsVN.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.