fbpx

Phương Anh Idol khoe vóc dáng sau giảm 50kg

0

Phương Anh Idol khoe vóc dáng sau giảm 50kg – Ngôi sao

Phương Anh Idol lần đầu tự tin diện trang phục nữ tính, được nhiều khán giả khen cuốn hút, dáng đẹp trong bộ ảnh mới.

polyad

Để đánh dấu cột mốc giảm thành công 50kg trong đời, Phương Anh Idol – giọng ca nội lực – hóa “nàng thơ” trong bộ ảnh mới. Đa số khán giả nhận xét ca sĩ tái xuất ấn tượng, nữ tính, khác hẳn diện mạo cá tính, mạnh mẽ trước đó.

polyad

Cô cho biết nhờ sở hữu ba vòng lý tưởng, cô mới thoải mái khoe dáng với đầm hồng nữ tính – trang phục trước đây cô không bao giờ dám mặc. Một năm kể từ khi quyết định giảm 106kg xuống 56kg, cô vui vì thường được khen xinh đẹp và quyến rũ hơn.

polyad

Ngoài thực đơn được “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lượng calo nạp vào cơ thể, ca sĩ còn luyện tập khoa học và tìm kiếm người “bạn đồng hành” cải thiện vóc dáng. Cô tiết lộ sử dụng các công nghệ giảm mỡ hiện đại tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Với người nặng 40-50 kg, chỉ cần xuống 2-3 kg là thấy thân hình gầy đi rõ rệt. Còn tôi nặng cả trăm kg, có xuống 5-6 kg mọi người cũng không thấy thay đổi nhiều. Vì vậy, tôi nhờ đến các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng là chuyện rất bình thường, ca sĩ nói.

“Với người nặng 40-50kg, chỉ cần xuống 2-3 kg là thấy thân hình gầy đi rõ rệt. Còn tôi nặng cả trăm kg, có xuống 5-6kg mọi người cũng không thấy thay đổi nhiều. Vì vậy, tôi nhờ đến các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng là chuyện rất bình thường”, ca sĩ nói.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả nói: Phương Anh là cô gái vàng trong làng cố gắng, trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho hội chị em mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn, Mỡ thừa vốn dĩ không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là bạn không đấu tranh mà chọn sống chung với nó...  Xem thêm hành trình giảm 50 kg của Phương Anh Idol tại website (thammyvienngocdung.com) và Fanpage NgocDung Beauty. Đăng ký sử dụng liệu trình giảm béo tại đây

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả nói: “Phương Anh là cô gái ‘vàng’ trong làng cố gắng, trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho hội chị em mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn”, “Mỡ thừa vốn dĩ không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là bạn không ‘đấu tranh’ mà chọn sống chung với nó”…Xem thêm hành trình giảm 50kg của Phương Anh Idol tại website (thammyvienngocdung.com) và Fanpage NgocDung Beauty. Đăng ký sử dụng liệu trình giảm béo tại đây

Vạn Phát

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.