fbpx

Đỗ Mỹ Linh cùng Kingsport tôn vinh nét đẹp áo dài dân tộc

0

Đỗ Mỹ Linh cùng Kingsport tôn vinh nét đẹp áo dài dân tộc – Ngôi sao

Qua bộ ảnh áo dài kết hợp cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, thương hiệu Kingsport muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt và gửi gắm thông điệp sức khỏe.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh là một trong những người đẹp luôn được công chúng quan tâm, yêu mến. Không chỉ tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng, Đỗ Mỹ còn luôn hăng hái góp mặt trong những dự án tôn vinh văn hoá, nhan sắc và trí tuệ phụ nữ Việt. Bộ ảnh mới đây của Hoa hậu Việt Nam 2016 kết hợp cùng Kingsport, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng thể thao Việt Nam, cũng được người hâm mộ chú ý.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh là một trong những người đẹp luôn được công chúng quan tâm, yêu mến. Không chỉ tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng, Đỗ Mỹ Linh còn luôn hăng hái góp mặt trong những dự án tôn vinh văn hoá, nhan sắc và trí tuệ phụ nữ Việt. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 thực hiện một bộ ảnh áo dài kết hợp cùng Kingsport, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng thể thao.

Với chiều cao 1m71, thân hình chuẩn và gương mặt xinh đẹp chuẩn Á Đông, nền nã, Đỗ Mỹ Linh được nhiều khán giả hâm mộ ưu ái gọi là Hoa hậu mặc áo dài gây thương nhớ nhất.

Với chiều cao 1m71, thân hình chuẩn và gương mặt xinh đẹp chuẩn Á Đông, nền nã, Đỗ Mỹ Linh được nhiều khán giả hâm mộ ưu ái gọi là “Hoa hậu mặc áo dài gây thương nhớ nhất”.

Bày tỏ tình yêu áo dài, Mỹ Linh cho biết cô luôn muốn lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong chiếc áo dài truyền thống. Với Đỗ Mỹ Linh, nét Á Đông của người phụ nữ Việt Nam được truyền tải qua bộ áo dài là vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết, vóc dáng kiêu sa và khí chất nhất. Thông qua bộ ảnh, Đỗ Mỹ Linh và Kingsport cũng muốn truyền tải thông điệp sống tốt đẹp, mang đến nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi người dân Việt Nam.

Mỹ Linh cho biết cô luôn muốn lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong chiếc áo dài truyền thống. Với Đỗ Mỹ Linh, nét Á Đông của người phụ nữ Việt Nam được truyền tải qua bộ áo dài là vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết, vóc dáng kiêu sa và khí chất nhất. Thông qua bộ ảnh, Đỗ Mỹ Linh và Kingsport cũng muốn truyền tải thông điệp sống tốt đẹp, mang đến nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi người dân Việt Nam.

Dự án bộ ảnh áo dài Việt bên ghế massage của Đỗ Mỹ Linh kết hợp cùng Kingsport có ý nghĩa tượng trưng cho ngai vàng, tôn vinh phụ nữ Việt với 3 giá trị sống: Sức khoẻ, nhan sắc và trí tuệ.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những biểu tượng của nhan sắc Việt thời đại mới khi vừa sở hữu vẻ đẹp trí tuệ, nhan sắc rạng rỡ, đồng thời là một tấm gương trong việc chú trọng rèn luyện sức khỏe để ngày một hoàn thiện bản thân. Dự án bộ ảnh áo dài Việt bên ghế massage Kingsport của Đỗ Mỹ Linh có ý nghĩa tượng trưng cho ngai vàng, tôn vinh phụ nữ Việt với 3 giá trị sống: Sức khoẻ, nhan sắc và trí tuệ.

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đen kiêu sa, bên thiết kế ghế massage mới của Kingsport là sự kết hợp tinh tế được cả giá trị truyền thống và hơi thở hiện đại.

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đen kiêu sa, bên thiết kế ghế massage mới của Kingsport là sự kết hợp tinh tế được cả giá trị truyền thống và hơi thở hiện đại.

(Nguồn: Kingsport)

Kingsport, ABCSport là nhãn hàng tiêu biểu của Tập Đoàn Đông Dương, một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường bán lẻ thiết bị thể thao máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập,…

Hệ thống showroom Kingsport trên toàn quốc:

Hotline: 18006862 – 18006852.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.