fbpx

Ai cũng tiếc nuối khi mỹ nhân Seo Ye Ji cắt tóc ngắn, nhưng kiểu tóc này lại ‘chế’ được bao phiên bản hay ho, nịnh mặt

0

Mái tóc dài đen nhánh gắn liền với Seo Ye Ji qua 6 tập phim của “Điên Thì Có Sao” thực sự khiến khán giả xuýt xoa không ngớt. Bởi kiểu tóc cổ điển ấy, thướt tha ấy giúp cô nàng trông quyến rũ, xinh đẹp phát hờn. Kể cả là những lúc Seo Ye Ji uốn xoã hay tết, búi thì vẫn toát lên visual rất đỉnh. Những tưởng mái tóc ấy sẽ theo cô nàng đến tập cuối cùng, nhưng không, trong tập 7 mới đây, nàng thơ mới của Kim Soo Hyun bất ngờ xuống tóc, F5 hình ảnh với tóc lob ngang vai.

Ai cũng tiếc nuối khi mỹ nhân Seo Ye Ji cắt tóc ngắn, nhưng kiểu tóc này lại chế được bao phiên bản hay ho, nịnh mặt  - Ảnh 1.

Ừ thì, xem đến đây, nhiều người cũng tiếc nuối lắm chứ, nhưng biết sao được, kịch bản phim là phải vậy rồi! Nhưng đổi lại thì hội chị em càng có động lực “quẩy” tóc ngắn giống Seo Ye Ji cho hè thêm mát mẻ, mà mặt lại càng trẻ trung.

Ai cũng tiếc nuối khi mỹ nhân Seo Ye Ji cắt tóc ngắn, nhưng kiểu tóc này lại chế được bao phiên bản hay ho, nịnh mặt  - Ảnh 2.Ai cũng tiếc nuối khi mỹ nhân Seo Ye Ji cắt tóc ngắn, nhưng kiểu tóc này lại chế được bao phiên bản hay ho, nịnh mặt  - Ảnh 3.

Khách quan mà nói, Seo Ye Ji để tóc ngắn vẫn xinh xắn, cuốn hút bỏ xừ, lại có phần trông cá tính hơn. Mà đâu chỉ với riêng “Điên Thì Có Sao”, trong bộ phim “Luật Sư Vô Pháp”, cô nàng cũng từng cân kiểu tóc ngắn tương tự thế này rồi.

Ai cũng tiếc nuối khi mỹ nhân Seo Ye Ji cắt tóc ngắn, nhưng kiểu tóc này lại chế được bao phiên bản hay ho, nịnh mặt  - Ảnh 4.

Nếu muốn diện tóc ngắn như Seo Ye Ji thì đây là những kiểu tóc bạn nên thử qua để “hack tuổi” lẫn giúp gương mặt hài hoà.

Tóc cắt ngang cằm hoặc dài chạm vai

Nếu lấy độ dài tóc của Seo Ye Ji làm chuẩn thì bạn có thể cắt bằng hoặc ngắn hơn chút đỉnh cũng chẳng sao. Đây cũng là độ dài tóc tương đối chuẩn giúp khuôn mặt trông nhỏ và thon vài phần. Ngoài ra, các cô gái cũng có thể diện thêm mái thưa để tạo nên “combo” tóc và mái chuẩn chỉnh.

Tóc cắt ngang hơi vểnh đuôi

Tóc cắt ngang duỗi cụp thì các tín đồ đã quá quen, nên các nàng sành điệu, cá tính hơn ắt là muốn thử kiểu tóc với phần đuôi vểnh nhẹ “quái quái”, ngầu lòi. Style tóc này thì được các chuyên gia khuyến nghị dành cho những nàng mặt vuông hoặc có xương gò má cao, qua đó giúp đường nét gương mặt trở nên mềm mại.

Tóc bob cắt layer

Một kiểu tóc ngắn khác mà bạn có thể tăm tia để diện lên nịnh mặt còn có tóc cắt layer mix mái dài, mái thưa tuỳ ý. Tuy nhiên. Lưu ý của các hair stylist là nên cố gắng làm phồng tóc để tạo hiệu ứng mặt nhỏ hơn.

Nguồn: Beauty321

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.