fbpx

Chuyện trò cùng phái đẹp: Tóc xinh nào có muốn gãy rụng bao giờ?

0

Mỗi sớm thức dậy, điều đầu tiên các nàng làm với mái tóc chắc hẳn là vuốt vài lần. Tóc khỏe đẹp tung bay, cô nàng bỗng cảm thấy đời vui lây thêm nhiều chút. Thế nhưng đời chẳng như mơ khi sớm mai thức dậy bỗng nhiên chỉ cần gội đầu, vuốt, chải hay lau tóc cũng gãy rụng tả tơi, thậm chí đội nón bảo hiểm cũng chẳng khá hơn là mấy. Sau đây chính là câu chuyện có thật của các cô nàng về mái tóc của chính mình và chắc hẳn cũng chính là câu chuyện của hầu hết phái đẹp đã, đang và sẽ trải qua.

Ước mơ được gội đầu thật mê say của Amandine

Amandine rất yêu mái tóc dài tự nhiên của mình. Như nhiều cô gái khác, gội đầu chính là lúc các nàng được thư giãn, nhẹ nhàng vò từng làn tóc và xoa bóp da đầu để gột sạch mọi bụi bẩn và để những ưu tư được trôi hết đi. Thế nhưng, Amandine lại sở hữu mái tóc yếu và dễ gãy rụng, gội đầu chẳng còn là những phút giây vui vẻ của riêng cô nàng nữa. Vì tóc chẳng hề theo ý mình, cứ thế mà trôi theo dòng nước chảy. Cô nàng ước gì có thể giúp mái tóc trở nên chắc khỏe để cô có thể gội đầu thật mê say.

Chuyện trò cùng phái đẹp: Tóc xinh nào có muốn gãy rụng bao giờ? - Ảnh 1.

Ngọc muốn được lau tóc thật thoải mái, chẳng vướng bận lo âu

Tóc khỏe, tóc được lau khô thật nhanh, thật thoải mái chẳng vướng bận. Những lúc được lau mái tóc chắc khỏe còn đang ướt, Ngọc thấy mình thật là quyến rũ. Thế nhưng, tóc của Ngọc lại xơ yếu và dễ gãy rụng. Ngọc luôn phải thật nhẹ nhàng, rê chiếc khăn thấm từng giọt nước chứ không còn dám lau tóc dứt khoát như trước nữa. Những sợi tóc vương trên nền nhà trở thành nỗi lo. Ngọc ước gì tìm được cách nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong để cô nàng được thoải mái lau tóc mà chẳng vướng bận lo âu.

Chuyện trò cùng phái đẹp: Tóc xinh nào có muốn gãy rụng bao giờ? - Ảnh 2.

Nhớ nhung lúc tóc mềm mượt, Trâm muốn được chải tóc thật tự do

Chải tóc tự do là điều mà hầu như cô gái nào cũng mong muốn. Trâm cũng vậy. Trâm thích được soi gương mỗi sáng, đưa chiếc lược chải mái tóc dài óng ả. Thế nhưng, với mái tóc thường xuyên xơ rối và gãy rụng. Mỗi lần chải là mỗi lần tóc rối, tóc rụng và dính vào răng lược, làm cô nàng đau lòng vô cùng. Trâm quyết tâm tìm một giải pháp để ngăn gãy rụng, tìm lại mái tóc suôn mềm hôm nào. Với một cô nàng thì được chải mái tóc tự do chính là niềm vui mỗi ngày.

Chuyện trò cùng phái đẹp: Tóc xinh nào có muốn gãy rụng bao giờ? - Ảnh 3.

Thật tuyệt vời mỗi khi con gái được vuốt mái tóc của mình thỏa thích, và Khoa cũng thế!

Là con gái, ai mà chẳng thích vuốt tóc. Vuốt tóc khi vui, khi buồn, khi làm duyên và mỗi khi nào con gái thích làm thế mà chẳng cần lý do. Bật mí cho những ai chưa biết rằng phái đẹp còn quyến rũ hơn mỗi khi vuốt mái tóc mềm mượt nữa cơ. Ấy vậy mà mái tóc khô và xơ rối, lại thường xuyên gãy rụng không cho phép Khoa làm điều đó. Cô nàng chỉ mong rằng mình sở hữu mái tóc mềm mượt và không gãy rụng để có thể tự do làm điều mình thích với mái tóc mình yêu.

Chuyện trò cùng phái đẹp: Tóc xinh nào có muốn gãy rụng bao giờ? - Ảnh 4.

Yêu thích chinh phục những cung đường, Như muốn tóc gãy rụng không còn cản trở Như đội mũ bảo hiểm vô tư

Có sở thích chinh phục những cung đường bằng chiếc “chiến mã”, mũ bảo hiểm là “bạn đường” luôn không thể tách rời của Như. Dù vậy, tóc yếu và dễ gãy rụng thật sự chẳng hề phù hợp với người “bạn đường” này. Sau vài tiếng đội mũ bảo hiểm, Như sẽ được nhận ngay “hậu quả” tóc gãy rụng. Mặc dù cô nàng đã hết sức cẩn trọng, lựa chọn chiếc mũ mềm và êm, đội thật nhẹ nhàng nhưng đâu lại vào đấy. Mái tóc của Như cần được nuôi dưỡng chắc khỏe từ bên trong, để Như được vô tư đội mũ theo cách mình muốn, chẳng lo ngại điều gì cản trở.

Chuyện trò cùng phái đẹp: Tóc xinh nào có muốn gãy rụng bao giờ? - Ảnh 5.

Đã đến lúc cô nàng cần tìm kiếm một giải pháp lâu dài để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Thật may mắn khi có một người đã hiểu được tâm tư của các cô nàng từ lâu: Dove vừa ra mắt trọn bộ sản phẩm Dầu gội và Kem xả Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc hoàn toàn mới để giúp các cô nàng giải quyết nỗi lo lâu.

Chuyện trò cùng phái đẹp: Tóc xinh nào có muốn gãy rụng bao giờ? - Ảnh 6.

Bộ sản phẩm Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc với công nghệ nuôi dưỡng tóc từ thiên nhiên, thành phần chính là tinh chất thiên nhiên Bio-Serum được kết tinh từ dầu hạt hướng dương và chiết xuất lá trà xanh. Tinh chất Bio-Serum sẽ giúp nàng nuôi dưỡng từng sợi tóc chắc khỏe từ sâu bên trong giảm xơ rối ngay từ khi tóc ướt. Bật mí, tóc sẽ chắc khỏe hơn gấp 5 lần và ngăn được gãy rụng từ gốc hiệu quả khi nàng sử dụng thường xuyên trọn bộ sản phẩm Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc. Thật là một giải pháp đơn giản, để cô nàng tạm biệt nỗi lo gãy rụng, tiếp thêm sự tự tin trong mỗi khoảnh khắc cùng với mái tóc của mình.

Tạm biệt nỗi lo gãy rụng, các cô nàng như được tiếp thêm sự tự tin trong mỗi khoảnh khắc cùng với mái tóc của mình. Mỗi hành động của nàng với tóc như gội đầu, lau tóc, vuốt tóc, chải tóc càng giúp tóc trở nên suôn mượt và tràn đầy sức sống. Hơn thế nữa, nàng được tự do đội mũ bảo hiểm, thỏa sức tận hưởng đam mê. Từ nay tóc sẽ cùng mình tận hưởng trọn ngày vui. Và nhất là các nàng muốn đội mũ bảo hiểm trong thời gian bao lâu cũng không còn là trở ngại.

Để phái đẹp được thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc cùng tóc, tạm biệt vấn đề gãy rụng, Dove đã mang đến dòng sản phẩm hoàn toàn mới Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc. Với tinh chất thiên nhiên Bio-Serum được kết tinh từ dầu hạt hướng dương và chiết xuất lá trà xanh, Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc giúp nuôi dưỡng từng sợi tóc từ sâu bên trong, giảm xơ rối ngay từ khi tóc ướt, là giải pháp ngăn gãy rụng từ gốc, cho tóc chắc khỏe gấp 5 lần.

Sắm ngay giải pháp ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả về nhà nhé các nàng! Đặc biệt là còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn trên Shopee. Xem ngay tại đây.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.