fbpx

Mẫu nhí dắt tay nhau catwalk

0

Mẫu nhí dắt tay nhau catwalk – Ngôi sao

Bé Cherry, ba tuổi, sánh vai bạn diễn mở màn cho bộ sưu tập thời trang trẻ em của NTK Đắc Ngọc trong show diễn tối 11/7 tại Hà Nội.

Cherry được NTK Đắc Ngọc chọn là vedette. Đây không phải lần đầu bé gái ba tuổi giữ vai trò mở đầu một đêm diễn quy mô lớn. Trước đó, bé từng diễn cặp với mẫu nhí 10 tuổi và một mình lái ôtô đồ chơi lên sân khấu.

Cherry được NTK Đắc Ngọc chọn là vedette. Đây không phải lần đầu bé gái ba tuổi giữ vai trò mở màn một đêm diễn quy mô lớn. Trước đó, bé từng diễn cặp với đàn chị 10 tuổi và một mình lái ôtô đồ chơi lên sân khấu. Cherry được đánh giá có tố chất để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

[Caption]x

Bên cạnh Cherry là Ali Quang Khải, 4 tuổi. Cậu bé từng giành giải trong các cuộc thi tài năng nhí, hiện hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu ảnh. Ali phối hợp ăn ý với bạn diễn.

f

Tại sự kiện lần này, NTK sinh năm 1990 mang đến khán giả những mẫu váy áo rực rỡ. Vẫn lối thiết kế cầu kỳ, nhấn nhá bằng nơ bản to, tùng váy nhiều lớp nhưng bộ sưu tập mới được anh lược bớt những chi tiết kiểu cách để biến chiếc đầm biểu diễn trở thành món đồ thời trang phù hợp thường nhật.

Kiểu váy xếp ly có tay áo cánh tiên, lưng khoét chữ V trẻ trung với sắc đỏ nổi bật. Mẫu nhí sử dụng phụ kiện khuyên tai nhựa để trông dễ thương đúng lứa tuổi.

Kiểu váy xếp ly có tay áo cánh tiên, lưng khoét chữ V trẻ trung với sắc đỏ nổi bật. Mẫu nhí sử dụng phụ kiện khuyên tai nhựa để trông dễ thương đúng lứa tuổi.

[Caption]x

Màu hồng ngọt ngào phối cùng tone trắng giản dị có thể mặc đi học hoặc đi chơi. Chân dài 13 tuổi diện trang phục này sải những bước tự tin trên sàn diễn có hàng nghìn khán giả.

[Caption]x

Chất liệu satin mát mẻ, dễ thương được ứng dụng thành công trong kiểu váy cổ chữ K vốn được cho là chỉ phù hợp với người mặc trung tuổi. Mẫu nhí có gương mặt ưa nhìn, tôn vẻ đẹp của chiếc đầm nền nã.

[Caption]x

Dàn mẫu thể hiện bộ sưu tập của Đắc Ngọc có độ tuổi từ 2 đến 14, được đào tạo bài bản trước khi lên sân khấu. Các em phải có những tố chất cần thiết bên cạnh ngoại hình như diễn xuất, bản lĩnh xử lý tình huống, cảm thụ thời trang… mới được chọn.

[Caption]x

Năm nay, nhiều gương mặt mới xuất hiện bên cạnh những tên tuổi quen thuộc trong các mùa trước như Cao Hữu Nhật, Quỳnh Hoa, Phạm Trần Minh Anh…

[Caption]x

NTK Đắc Ngọc là trưởng ban tổ chức ‘Vietnam Top Fashion & Hair 2020’. Anh chia sẻ sứ mệnh của chương trình là trở thành bệ phóng cho những tài năng trẻ khao khát được tỏa sáng với niềm đam mê.

Trang Anh

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.