fbpx

Nguyễn Minh Công mời 50 người mẫu diễn show

0

TP HCMNhà thiết kế Nguyễn Minh Công mời 50 người mẫu tham gia show thời trang kỷ niệm 5 năm làm nghề.

Show có tên The Princess, diễn vào ngày 7/8. Chương trình được chia thành ba phần. 50 người mẫu trưởng thành lẫn nhỏ tuổi trình diễn 60 trang phục thuộc ba dòng: Haute Couture, trẻ em và đồ cưới. Các thiết kế chủ yếu có chất liệu lụa, voan, ren, đính kết hoa 3D thủ công, phom dáng xếp tầng, thân phồng… Nhà thiết kế mời hơn 200 khách là ca sĩ, diễn viên dự show.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy (phải) diễn vedette cho Nguyễn Minh Công trong show Secret gardennăm

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy (phải) diễn vedette cho Nguyễn Minh Công trong show “Secret garden” năm 2019. Ảnh: Mai Ly.

Sân khấu được thiết kế mô phỏng khu rừng ở xứ tiên Moors trong phim Maleficent. Nguyễn Minh Công cho biết anh ấp ủ dự định làm show 5 năm trước, khi mới vào nghề. Anh có cảm hứng lớn với truyện cổ tích, văn học dân gian châu Âu, muốn áp dụng vào các show diễn. Anh nói: “Bằng ngôn ngữ của thời trang, tôi muốn tạo ra một khu vườn để các người mẫu khi bước vào đều hóa thành những công chúa”.

Nguyễn Minh Công tốt nghiệp thủ khoa thiết kế thời trang Đại học quốc tế Hồng Bàng. Anh từng lọt vào top 5 cuộc thi thiết kế thời trang Project Runway 2014. Năm 2016, anh may áo bà ba cho Top 8 Hoa hậu Trái Đất Nam Em trong phần thi trang phục truyền thống. Năm 2017, anh thiết kế cho Hà Thu – đại diện Việt Nam thi Miss Earth. Anh từng tổ chức các show cá nhân như Dreamland, Muse’s Garden…

Tam Kỳ

×
Nguyễn Minh Công mời 50 người mẫu diễn show 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.