fbpx

Được em trai PR nhiệt tình, chị gái G-Dragon vẫn bị dân Hàn chê ỏng eo vì thiết kế đồ ‘xấu không cảm nổi’

0

Nếu G-Dragon có tài năng thiên phú ở mảng âm nhạc thì chị gái anh chàng – Kwon Dami lại có mạnh ở mảng thời trang. Và trên thực tế, cô cũng đã có một nhãn hiệu thời trang của riêng mình – We11done. Đa phần các item của brand này đều có phom dáng tối giản, dễ ứng dụng, lại hợp với nhiều người. Bản thân G-Dragon cũng rất hay diện trang phục của We11done vì nó hợp style anh và đồng thời cũng để ủng hộ chị ruột. Mới đây, Kwon Dami tiếp tục tung ra một BST mới của We11done, vẫn với tinh thần tối giản mà cô theo đuổi bấy lâu nay. Có điều, các thiết kế lần này lại không vừa mắt cư dân mạng Hàn Quốc cho lắm. Dân tình không hiểu vì sao lại chê như hắt nước đổ đi…

– Trông xấu thật.

– Nhìn rõ là xấu luôn ấy, tôi cảm không nổi.

– Nhìn người mẫu mặc vậy thôi chứ chẳng có chút điểm nhấn nào cả.

– Xấu không chịu được.

– Tôi mà mặc mấy bộ này thì trông “cái bang” phải biết.

– G-Dragon chắc cũng được chia chác chút lợi nhuận đấy nhỉ? Thật ghen tị, đúng là có những người sống theo kiểu thích làm gì thì làm.

Trái ngược với thái độ tiêu cực của netizen Hàn, netizen Việt lại có cái nhìn tích cực hơn. Nhiều người cho rằng BST lần này của We11done trông khá vừa mắt và tương đối dễ mặc.

Được em trai PR nhiệt tình, chị gái G-Dragon vẫn bị dân Hàn chê ỏng eo vì thiết kế đồ xấu không cảm nổi - Ảnh 3.Được em trai PR nhiệt tình, chị gái G-Dragon vẫn bị dân Hàn chê ỏng eo vì thiết kế đồ xấu không cảm nổi - Ảnh 4.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.