fbpx

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là ‘học’ phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan?

0

Nhắc đến Công nương Kate là nhiều người sẽ phải trầm trồ tán thưởng gu thời trang thanh lịch đậm chất Hoàng gia của cô. Trong lần xuất hiện mới đây, Công nương khiến dân tình bất ngờ khi chọn diện nguyên bộ suit thanh lịch. Đây dường như cũng là lần đầu tiên Kate Middleton diện nguyên bộ suit đứng dáng như nàng công sở, thậm chí nhiều người còn đồn đoán phải chẳng Công nương đang học theo style của em dâu Meghan Markle.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 1.

Công nương Kate chọn diện bộ suit màu hồng vỏ đỗ trong lần xuất hiện mới đây.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 2.

Bộ suit trang nhã được cô kết hợp cùng áo thun trắng, giày cao gót tối giản.

Trước đây, công nương Kate cũng từng diện quần âu hay áo blazer nhưng chưa bao giờ cô chọn diện nguyên bộ suit đồng điệu như lần này. Vậy nên bộ cánh lần này của Công nương đã khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Meghan Markle – người rất hay diện suit.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 3. Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 4. Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 5.

Công nương Kate từng diện blazer hoặc quần âu nhưng chưa bao giờ diện nguyên cả bộ suit đồng điệu.

Trong quá khứ, Meghan Markle từng bị nhiều người chỉ trích vì hay mặc suit, thậm chí Hoàng tử Harry khi đó cũng từng thổ lộ anh không thích vợ mình diện suit vì trang phục này có phần quá hiện đại, cá tính, không phù hợp với nét mềm mại, trang nhã của một nữ nhân Hoàng gia.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 6. Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 7. Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ em dâu Meghan? - Ảnh 8.

Suit lại là trang phục được Meghan Markle diện rất nhiều lần, thậm chí cô còn từng bị chỉ trích vì dân tình cho rằng cô đã phá vỡ quy tắc Hoàng gia.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.