fbpx

Hàng nghìn người tham gia casting show Đỗ Mạnh Cường

0

Hàng nghìn người tham gia casting show Đỗ Mạnh Cường – Ngôi sao

Sáng 12/7, các ứng viên thuộc đủ lứa tuổi với chiều cao và cân nặng đa dạng cùng tập trung tại địa điểm casting ở TP HCM để giành suất trình diễn trong show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường

Bộ tứ giám khảo tuyển chọn người mẫu gồm: NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Lê Xuân Tiền (từ trái qua). Cả bốn đều trau chuốt hình ảnh với trang phục mang gam đen chủ đạo.

Đỗ Mạnh Cường - 2

Lan Ngọc toát lên vẻ thanh lịch, duyên dáng trong mẫu đầm quây ngực xòe bồng bềnh, điểm xuyết hoa trắng ở eo. Lần đầu đảm nhận vai trò tuyển người mẫu, cô thích thú khi được ngắm nhìn nhiều vẻ đẹp và cá tính khác biệt.

Đỗ Mạnh Cường - 4

Siêu mẫu Xuân Lan đồng hành với NTK Đỗ Mạnh Cường nhiều năm qua trong vai trò đạo diễn catwalk các show của anh. Bà mẹ một con xuất hiện trẻ trung cùng thiết kế lệch vai, tạo điểm nhấn bằng những đường xếp nếp bất đối xứng.

Đỗ Mạnh Cường - 6

Diễn viên Lê Xuân Tiền thay đổi diện mạo với mái tóc được cắt ngắn, nhuộm vàng nổi bật. Trước đây, anh thường để tóc hơi dài, chải cao lịch lãm.

Đỗ Mạnh Cường - 8

NTK Đỗ Mạnh Cường kỳ vọng tìm được những gương mặt đặc biệt cho show diễn ý nghĩa đầu tiên của thương hiệu SIXDO.

Đỗ Mạnh Cường - 10

Từ rất sớm, hàng nghìn người đã có mặt để làm thủ tục, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi casting. Họ đến từ TP HCM và nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng…, trong đó có cả những gia đình gồm nhiều thế hệ cùng ứng tuyển. Họ xem đây là cơ hội để trải nghiệm, gắn kết tình thân trong một dịp đặc biệt.

Đỗ Mạnh Cường - 12

Theo đúng yêu cầu từ ban tổ chức, hơn 2.000 người đăng ký tham gia có độ tuổi từ 6 – 66, mặc trang phục đơn giản màu đen, không trang điểm. Từ số lượng lớn này, ban giám khảo dự kiến chọn ra 66 nhân tố để sải bước cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp trong show diễn sắp tới.

Đỗ Mạnh Cường - 14

Các người mẫu không chuyên có xuất thân, nghề nghiệp, chiều cao, cân nặng… khác nhau. Dù không có kỹ năng trình diễn như người mẫu chuyên nghiệp, không ít thí sinh khiến ban giám khảo bất ngờ vì thần thái tự tin, màu sắc riêng biệt.

Đỗ Mạnh Cường - 16

Ông Phạm Huy Cận – CEO của SIXDO chia sẻ: “Với mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang dành cho mọi người, chúng tôi rất vui vì buổi casting đón nhận sự tham gia của nhiều ứng viên đa dạng về tuổi tác, diện mạo, nghề nghiệp… Khi đến tham gia tuyển chọn, mọi người đều có cơ hội ngang bằng nhau. Họ tuy khác nhau về nền tảng sống nhưng có điểm chung ở niềm đam mê trình diễn, thần thái tự tin. Đây cũng là yếu tố quan trọng để chúng tôi quyết định chọn ra 66 người mẫu không chuyên cho show lần này. Họ sẽ góp phần tạo nên màu sắc đa dạng, thú vị trên sàn diễn”.

Đỗ Mạnh Cường - 18

Dự kiến có hơn 130 model trình diễn trong show đầu tiên của thương hiệu SIXDO, gồm 66 người mẫu không chuyên được tuyển từ buổi casting và 66 người mẫu chuyên nghiệp. Sau khi được chọn, dàn mẫu sẽ được êkíp của NTK Đỗ Mạnh Cường hỗ trợ để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức.

Đỗ Mạnh Cường - 20

Show giới thiệu thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tại TP HCM với quy mô 2.000 khách mời, trong đó có nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt.

Đỗ Mạnh Cường

Không khí nhộn nhịp tại buổi casting

Ảnh: Team Huy Nguyễn, Bảo TrầnVideo: Phim Trần

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.