fbpx

Outfit mới nhất của Meghan Markle: Lẽ ra rất sành điệu nhưng lại mất điểm vì ‘nhàu như quả táo tàu’

0

Kể từ khi đặt chân đến nước Mỹ, hình ảnh của Meghan Markle xuất hiện vô cùng nhỏ giọt trên các phương tiện truyền thông. Những người hâm mộ phong cách của biểu tượng thời trang Hoàng gia đình đám một thời cũng hiếm khi được ngắm nghía trọn bộ outfit của cô.

Cho đến ngày hôm trước, khi Meghan Markle cùng ông xã – Hoàng tử Harry xuất hiện trên đường phố Beverly Hills, dân tình mới thực sự được chiêm ngưỡng trọn vẹn diện mạo mới nhất của nàng dâu Hoàng gia Anh.

Outfit mới nhất của Meghan Markle: Lẽ ra rất sành điệu nhưng lại mất điểm vì nhàu như quả táo tàu - Ảnh 1. Outfit mới nhất của Meghan Markle: Lẽ ra rất sành điệu nhưng lại mất điểm vì nhàu như quả táo tàu - Ảnh 2.

Meghan Markle diện lên mình chiếc váy trắng nhẹ mát đến từ thương hiệu MagicLinen, item này có giá khoảng 1,7 triệu đồng, một con số khá bình dân.

Outfit mới nhất của Meghan Markle: Lẽ ra rất sành điệu nhưng lại mất điểm vì nhàu như quả táo tàu - Ảnh 3.

Để hoàn thiện vẻ ngoài đơn giản, phóng khoáng, Meghan Markle đã mix chiếc váy trắng với đôi giày bệt khoảng 17 triệu đồng đến từ Chanel và chiếc mũ cói có giá 6 triệu đồng của hãng Janessa Leone.

Lẽ ra, tổng thể trang phục này là một set đồ vô cùng trendy, xinh tươi và hoàn hảo để các chị em học hỏi. Tuy nhiên, chất vải dễ nhăn đã vô tình khiến điểm chỉn chu, thanh lịch của nàng dâu Hoàng gia Anh phần nào tụt giảm. 

Outfit mới nhất của Meghan Markle: Lẽ ra rất sành điệu nhưng lại mất điểm vì nhàu như quả táo tàu - Ảnh 4.

Ngược dòng quá khứ, Meghan Markle cũng không ít lần khiến nhưng set trang phục vốn rất đắt đỏ, đẳng cấp bỗng biến thành kém sang trong tích tắc chỉ vì không đảm bảo được độ phẳng phiu, chỉn chu cho set trang phục. 

Outfit mới nhất của Meghan Markle: Lẽ ra rất sành điệu nhưng lại mất điểm vì nhàu như quả táo tàu - Ảnh 5. Outfit mới nhất của Meghan Markle: Lẽ ra rất sành điệu nhưng lại mất điểm vì nhàu như quả táo tàu - Ảnh 6.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.