fbpx

Ngọc Trinh chi 1 tỷ đồng sắm đồ hiệu trong chuyến đi Cannes

0

Nhân dịp sang Pháp tháng 5 vừa qua, người đẹp chi mạnh tay để mua loạt giày và túi của các thương hiệu cao cấp.

Trên trang YouTube cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ những món hàng hiệu đắt đỏ vừa sắm nhân chuyến tham dự liên hoan phim Cannes tại Pháp và một số món tại Việt Nam. Người đẹp cho biết vì tình cảm và sự chờ đợi của khán giả, cô không ngại vung tiền mua sắm. 

Trong video, Ngọc Trinh tiết lộ cô chi mạnh tay nhất cho túi xách đến từ thương hiệu Chanel. Người đẹp yêu thích cả năm chiếc túi vì chúng có gam màu hồng và kiểu dáng kẹp sành điệu của mùa mốt năm nay. Tổng giá trị của loạt túi xách Chanel mà Ngọc Trinh vừa sắm được là 290 triệu đồng.

Ngọc Trinh chi 1 tỉ đồng sắm đồ hiệu nhân chuyến đi Cannes

Ngọc Trinh chi 1 tỉ đồng sắm đồ hiệu nhân chuyến đi Cannes

Ngọc Trinh khoe loạt túi hiệu vừa sắm

Ngọc Trinh cũng hào hứng khoe nhiều túi xách từ loạt nhãn hàng cao cấp khác như: Prada, Louis Vuitton, Fendi… Cô không ngại đầu tư 78 triệu đồng mua túi xách Dior vì màu hồng và da nhung, dù có ba chiếc túi y hệt trước đó. Tương tự, vì muốn sở hữu phiên bản da cá sấu màu đen, Ngọc Trinh chi đến 40 triệu đồng mua thêm mẫu túi hình hộp thuốc lá từ thương hiệu Roger Vivier vốn chỉ đựng vừa thỏi son.

Bên cạnh túi xách, Ngọc Trinh sưu tập thêm những đôi giày có màu sắc, kiểu dáng độc đáo. Chân dài chi 56 triệu đồng mua đôi giày dáng đồng hồ lạ mắt. Cô tiêu tốn 46 triệu đồng để sở hữu cặp túi xách và giày Jimmy Choo có gam màu xanh ngọc. Chưa kể, khi Sang Pháp tìm không có thương hiệu Le Silla, Ngọc Trinh vẫn quyết đặt mua 4 đôi giày từ Italy, có giá trị hơn 100 triệu đồng.

Loạt đồ hiệu mới nhất vừa được Ngọc Trinh sắm.

Loạt đồ hiệu mới nhất vừa được Ngọc Trinh sắm.

Tổng giá trị các món đồ hiệu Ngọc Trinh giới thiệu trong video lên đến hơn 1 tỷ đồng. “Nữ hoàng nội y” từng chia sẻ cô có sở thích sở hữu hơn sử dụng nên nhiều món thậm chí chưa đụng đến một lần. Ước tính bộ sưu tập giày của người đẹp lên đến 300 đôi.

Phương Hoa

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.