Seoul Spa ưu đãi làm đẹp tháng sinh nhật

0

Tín đồ làm đẹp có cơ hội nhận voucher trị giá 1 triệu đồng, tham gia vòng quay may mắn với quà tặng nhẫn vàng, nhẫn kim cương, mỹ phẩm.

Nhân dịp sinh nhật thương hiệu, Seoul Spa áp dụng nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng đến và làm đẹp. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Cụ thể, tín đồ làm đẹp có cơ hội nhận voucher trị giá một triệu đồng khi đến với Seoul Spa. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để có thể sở hữu một trong 100 chiếc nhẫn vàng, một chiếc nhẫn kim cương trị giá 200 triệu đồng hay hàng nghìn quà tặng mỹ phẩm chất lượng.

Nhân tháng sinh nhật, Seoul Spa dành tới 3 tỷ tri ân khách hàng.

Nhân tháng sinh nhật, Seoul Spa dành tới 3 tỷ tri ân khách hàng.

Đến làm đẹp tại Seoul Spa, khách hàng sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm trực tiếp soi da, đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp. Các trường hợp thường gặp như nám, sạm, thâm, mụn , lão hóa… sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Với mong muốn đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất, Seoul Spa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tín đồ làm đẹp được trải nghiệm các công nghệ tân tiến dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Khách hàng tới làm đẹp được chăm sóc da kỹ lưỡng với thiết bị hiện đại.

Khách hàng tới làm đẹp được chăm sóc da kỹ lưỡng với thiết bị hiện đại.

Seoul Spa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Theo đó, tín đồ làm đẹp được trải nghiệm các công nghệ tân tiến dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc thụ hưởng công nghệ làm đẹp hiện đại, khách hàng còn được thư giãn trong không gian sang trọng với âm nhạc du dương, góp phần giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Đại diện thương hiệu cho biết, khách hàng chính là động lực để phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới cơ sở hạ tầng.

Không gian sang trọng, tiện nghi tại Seoul Spa.

Không gian sang trọng, tiện nghi tại Seoul Spa.

Biết tới chương trình làm đẹp ưu đãi tại Seoul Spa, đông đảo khách hàng đã trực tiếp đến và lựa chọn các dịch chăm sóc da phù hợp. Nhiều người còn nhận những quà tặng giá trị từ thương hiệu.

Chị Mai Lan (TP HCM) cho biết, chị đã tận dụng dịp ưu đãi lớn lần này để đăng ký loạt dịch vụ chăm sóc da. “Không chỉ ưu đãi giá dịch vụ, Seoul Spa còn tặng quà cho khách. Đúng là làm một được hai”, chị Lan nói.

Nhiều khách hàng đã đến và nhận ưu đãi mừng sinh nhật Seoul Spa.

Nhiều khách hàng đã đến và nhận ưu đãi mừng sinh nhật Seoul Spa.

Liên hệ hotline 1900 6947 – 0938 453 123 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Seoul Spa ưu đãi làm đẹp tháng sinh nhật - 8

(Nguồn: Seoulspa)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.