fbpx

Trần Mỹ Ngọc khoe sắc với váy voan trắng

0

Trần Mỹ Ngọc khoe sắc với váy voan trắng – Ngôi sao

Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc xinh tươi như công chúa trong các thiết kế gam trắng bồng bềnh.

[Caption]Mỹ Ngọc Bolero tên thật là Trần Mỹ Ngọc, sinh năm 1990 tại Đà Lạt. Cô hoạt động trong làng giải trí với nhiều vai trò như MC, ca sĩ, diễn viên. Mỹ Ngọc thi Duyên dáng Bolero 2018 và đăng quang ngôi vị quán quân. Sở hữu nhan sắc xinh tươi, gợi cảm Mỹ Ngọc hiện là nhân tố triển vọng của làng nhạc Việt.

Trần Mỹ Ngọc sinh năm 1990 tại Đà Lạt. Cô hoạt động trong làng giải trí với nhiều vai trò như MC, ca sĩ, diễn viên. Mỹ Ngọc thi Duyên dáng Bolero 2018 và đăng quang ngôi vị quán quân. Sở hữu nhan sắc xinh tươi, gợi cảm Mỹ Ngọc hiện là nhân tố triển vọng của làng nhạc Việt.

Nữ ca sĩ sở hữu vẻ đẹp mong manh, nữ tính nên thích phong cách thời trang điệu đà pha chút cổ điển.

Nữ ca sĩ có vẻ đẹp mong manh, nữ tính nên thích phong cách thời trang điệu đà pha chút cổ điển.

Váy xẻ ngực sâu tôn vòng một đầy đặn và làn da trắng của Trần Mỹ Ngọc.

Váy xẻ ngực sâu tôn vòng một đầy đặn và làn da trắng của Trần Mỹ Ngọc.

Chất liệu voan và kiểu váy tay phồng, tùng xoè rộng khiến Mỹ Ngọc như nàng công chúa lạc vào khu vườn đầy hoa thơm bướm lượn.

Chất liệu voan và kiểu váy tay phồng, tùng xoè rộng khiến Mỹ Ngọc như nàng công chúa lạc vào khu vườn đầy hoa thơm bướm lượn.

[Caption] Với bộ ảnh mới này chính Trần Mỹ Ngọc cũng không thể tin là mình được sự chăm sóc của ekip để có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Lần này Trần Mỹ Ngọc diện cho mình chiếc váy mỏng manh trong vẻ đẹp đầy nét kiêu sa và quyến rũ khi hoá thành một công chúa lộng lẫy. Trần Mỹ Ngọc tâm sự khi thực hiện bộ ảnh này: mình cảm thấy đầy năng lượng khi thực hiện bộ ảnh này khi các đoá hoa được chính cô chăm chút đầu tư cho mình khi chụp. Để tìm kiếm cho mình thần thái này thì cô phải tự mình tìm lấy một khoảng lặng trong suy nghĩ để có thể có được biểu cảm đúng ý ekip chụp hình.

Váy lệch vai tôn vẻ gợi cảm và nhan sắc kiêu sa của nữ ca sĩ.

[Caption]Trần Mỹ Ngọc luôn hướng đến mình một hình ảnh của một cô ca sỹ đa năng từ âm nhạc đến các lĩnh vực khác. Tiết lộ cho những dự án mới là chuỗi series Bolero  TA cùng Bolero gồm 15 ca khúc đều được thực hiện với các cảnh quay đẹp nhất trên Đà Lạt, Trần Mỹ Ngọc kết hợp với nhiều nghệ sĩ: diễn viên - ca sĩ Quý Bình, dv-cs Thanh Thức, Tùng Anh, Như Ý, Bích Ly, Phan Anh Quân, Y Nguyên,... Và cô cũng đang thực những cảnh quay đầu tiên cho sản phẩm nhạc trẻ dự định sẽ công chiếu vào tháng 9.

Trần Mỹ Ngọc đang thực hiện dự án ‘Ta cùng bolero’ với 15 ca khúc được quay MV tại các cảnh đẹp ở Đà Lạt. Cô kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ như Quý Bình, Thanh Thức, Tùng Anh, Như Ý, Bích Ly, Phan Anh Quân, Y Nguyên… trong sản phẩm này.

Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 e ấp làm duyên trước ống kính.

Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 e ấp làm duyên trước ống kính.

[Caption] Ekip thực hiện bộ hình:Photo: Trần Vũ BằngMakeup: Hiền LưuStylist: Nguyễn Chí CườngLighting: Nguyễn Thanh NhậtModel: Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Hiền Lưu, stylist Nguyễn Chí Cường, ánh sáng Nguyễn Thanh Nhật hỗ trợ thực hiện.

Hương GiangẢnh: Trần Vũ Bằng

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.