Huy Khách diện kính Bolon trong ‘Lật mặt 4: Nhà có khách’

0

Huy Khách diện kính Bolon trong ‘Lật mặt 4: Nhà có khách’ – Ngôi sao

Nhân vật nhiếp ảnh hài hước của Huy Khánh trong phim yêu thích phong cách thời trang bụi bặm dùng kính mắt làm điểm nhấn.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH

 Huy Khánh hóa thân vào vai chàng nhiếp ảnh có tính hài hước. Dù đóng nhiều phân cảnh tấu hàu nhưng Huy Khánh vẫn giữ chất “lãng tử” qua diện mạo và cách diện trang phục.

Chọn phong cách bụi bặm và năng động, thích hợp với cá tính của nghề nhiếp ảnh hay di chuyển, Huy Khánh lựa chọn chiếc kính Legend Imperial kiểu dáng kính phi công (aviator) từ BST Bolon Xuân Hè 2018 để hoàn thiện tạo hình nhân vật.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 1

Với trang phục màu rêu, Huy Khánh chọn kính Legend Imperial của Bolon – phiên bản tròng photochromic màu đỏ đặc biệt làm nổi bật cá tính trang phục.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 2

Cốt truyện phim Lật Mặt: Nhà có khách diễn ra trong một ngôi làng xưa cũ, chọn phục trang phù hợp với bối cảnh, Huy Khánh kết hợp quần áo mang cảm hứng hoài cổ, thập niên 80 Việt cùng chiếc kính HIPPIE phom mắt tròn vintage.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 3

Kết hợp chiếc kinh HIPPIE với bộ Jumpsuit sắc xanh tím than đậm khiến vóc dáng cao, khỏe khoắn của diễn viên trở nên thu hút.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 4

Không chỉ Huy Khánh, cây hài Mặc Văn Khoa cũng diện kính HIPPIE phiên bản tròng vàng lemon. Cặp bài trùng đã đem tới những giây phút cười sảng khoái cho người xem phim Lật Mặt.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 5

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 6

Huy Khánh cũng đeo chiếc kính mát này thường xuyên khi đi các sự kiện, anh cho biết yêu thích tính linh hoạt có thể kết hợp với nhiều loại trang phục của HIPPIE.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 7

Mối duyên của Huy Khánh và thương hiệu Bolon không chỉ mới bén lửa từ Lật Mặt 4. Trong bộ sitcom “Em chưa muốn lấy chồng” trên YouTube, nhân vật Tiến Sĩ do Huy Khánh đảm vai cũng đeo gọng kính cận Bolon.

HUY KHÁNH NỔI BẬT TRONG LẬT MẶT 4 CÙNG NHỮNG THIẾT KẾ KÍNH BOLON ĐƯỢC YÊU THÍCH - 8

Hình ảnh chàng Tiến sĩ khờ đáng yêu trong “Em chưa muốn lấy chồng” không thể thiếu mái tóc xoăn và chiếc gọng kính Bolon BJ3026 mắt tròn sành điệu.

Đồng hành cùng Huy Khánh suốt mấy chục tập sitcom, chiếc gọng Bolon này kết hợp với đủ loại phong cách trang phục của anh chàng.  Tìm ngay cửa hàng phân phối Bolon chính hãng tại: https://haophat.com/mang-luoi-dai-ly/.  Khám phá những mẫu kính mới nhất tại: https://haophat.com/mat-kinh-bolon/  Và update những thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/BolonVietNam/

Đồng hành cùng Huy Khánh suốt sitcom, chiếc gọng Bolon này kết hợp với đủ loại phong cách trang phục của anh chàng. 

Hồng Dung

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.