Xóa xăm an toàn tại Hà Nội

0

Để có thể xóa xăm an toàn, bạn cần lưu ý những yếu tố như chất lượng cơ sở xóa xăm, giấy phép hoạt động và công nghệ sử dụng.

Trên thế giới và Việt Nam, giới trẻ coi xăm hình như một cách thể hiện cá tính. Tuy nhiên, việc loại bỏ hình xăm trên cơ thể lại khó khăn hơn gấp nhiều lần khi xăm chúng lên người.

anhsoonline

Xăm hình thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích.

Có nhiều phương pháp xóa xăm ra đời gồm cả các biện pháp gây tổn thương cho da, để lại sẹo xấu như: mài da, thay da… thậm chí là sử dụng axít. Không ít khách hàng cũng ý thức được nguy hiểm của việc xóa hình xăm bằng phương pháp không an toàn, họ luôn tìm kiếm dịch vụ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội vì muốn bảo vệ sức khỏe của mình. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau để tìm được địa chỉ xóa hình xăm ở uy tín ở Hà Nội.

Cơ sở xóa hình xăm uy tín – Đây là yếu tố đầu tiên khi bạn quyết định tìm kiếm địa chỉ xóa xăm. Bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về nơi bạn định thực hiện dịch vụ.

anhsoonline

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG.

Đã được cấp phép của cơ quan chức năng – Xóa hình xăm là phương pháp có không xâm lấn và sử dụng công nghệ laser, vì vậy cơ sở thực hiện cần có giấy phép cơ quan chức năng, đồng thời phải trang bị đầy đủ thiết bị thực hiện.

Công nghệ thực hiện – có khá nhiều phương pháp xóa hình xăm ra đời trong đó công nghệ Laser YAG Q-Switched có thể xóa đến hơn 90% mà không để lại sẹo. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là cơ sở ứng dụng rất thành công công nghệ xóa hình xăm Laser YAG Q-Switched. Đây là kỹ thuật laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại có thể xóa mờ mọi hình xăm ở mọi kích thước và màu sắc mà không để lại sẹo.

anhsoonline

Xóa xăm an toàn không để lại sẹo.

Ưu điểm của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân: không đau rát so với các phương pháp thông thường khác; hình xăm sẽ được xóa sạch tới trên 90% mà không để lại sẹo; không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng; thời gian thực hiện xóa xăm nhanh và an toàn.

Thẩm mỹ Phú Xuân áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt chào xuân 2015 giảm giá 50% các dịch vụ điều trị da gồm cả dịch vụ xóa hình xăm. Ngoài ra, Phú Xuân tổ chức cuộc thi mang tên “Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Khắc phục sai lầm của tạo hóa” là cơ hội làm đẹp miễn phí cho những khách hàng may mắn chiến thắng trong cuộc thi. Tham khảo thêm tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Số 77 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377.
Email: [email protected]
Website: http://thammyvienphuxuan.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyVienPhuXuan

(Nguồn: Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân)

×
Xóa xăm an toàn tại Hà Nội 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.