Hoa hậu Hằng Nguyễn diện váy dạ hội tạo dáng trên đồi cát

0

Hoa hậu Hằng Nguyễn diện váy dạ hội tạo dáng trên đồi cát – Ngôi sao

Người đẹp vừa có chuyến đi Phan Thiết làm mẫu chụp ảnh bộ sưu tập thời trang do chính cô thiết kế.

[CaptionNhà thiết kế 44 tuổi tự tin tạo dáng đẹp mắt tại khu đồi cát đầy nghệ thuật, đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Phan Thiết. Những bộ trang phục đẹp mắt theo xu hướng đính hoa 3D tiếp tục được Hằng Nguyễn lựa chọn cho bộ ảnh này.  Với gam màu nóng như đỏ, vàng, xanh...trên nền chất liệu cao cấp, giúp Hằng Nguyễn trở nên quyến rũ, cá tính trong từng tấm ảnh.

Hằng Nguyễn diện trang phục lộng lẫy tạo dáng ở đồi cát Phan Thiết – điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực miền Trung. 

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 mê mải ngắm cảnh thiên nhiên hoang sơ, đẹp lãng mạn.

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 mê mải ngắm cảnh thiên nhiên hoang sơ, đầy nắng gió.

Sưu tập váy dạ hội hoạ tiết hoa 3D từng được nhà thiết kế giới thiệu trong show thời trang Tôi đi giữa hoàng hôn ở Đà Lạt.

Sưu tập váy dạ hội hoạ tiết hoa 3D từng được nhà thiết kế giới thiệu trong show thời trang ‘Tôi đi giữa hoàng hôn’ ở Đà Lạt.

Nhà thiết kế 44 tuổi chia sẻ, ngoài thời trang và kinh doanh cô còn đam mê du lịch theo hình thức phượt. Hoa hậu từng khám phá nhiều địa danh nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Nhà thiết kế 44 tuổi chia sẻ, ngoài thời trang và kinh doanh cô còn đam mê du lịch theo hình thức ‘phượt’. Hoa hậu từng khám phá nhiều địa danh nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Hằng Nguyễn diện váy hoa xuyên thấu tung tăng dạo chơi, tạo dáng dưới nắng hè.

Hằng Nguyễn diện váy hoa xuyên thấu tung tăng dạo chơi, tạo dáng dưới nắng hè.

[Caption Năm 2019, NTK Hằng Nguyễn muốn phát triển thương hiệu thời trang cá nhân. Trước đó, cô thử nghiệm với những dòng sản phẩm thời trang khác nhau với các tên riêng. Còn hiện tại, cô muốn giới mộ điệu thời trang biết nhiều hơn về tên NTK Hằng Nguyễn. Cô đã có 2 show diễn thời trang lớn trong thời gian qua và tạo được tiếng vang đặc biệt.  Giữa những NTK hiện nay, triết lý thời trang của Hằng Nguyễn khá rõ nét. Đó là thời trang đi liền với cuộc sống và những giá trị hiện hữu. Tôi làm theo cảm hứng và bị chi phối bởi ý nghĩ thời trang phải mang hơi thở của đời sống, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người mặc. Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc trang phục của Hằng Nguyễn sẽ cảm thấy thêm phần tự tin dù cơ thể họ có chút khuyết điểm, NTK Hằng Nguyễn chia sẻ.

Váy đỏ trễ cổ sâu tôn vẻ gợi cảm ở tuổi trung niên cho nhà thiết kế kiêm Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2019, Hằng Nguyễn tiếp tục phát triển thương hiệu thời trang cá nhân. Nhà thiết kế chia sẻ: ‘Tôi làm mọi thứ theo cảm hứng và bị chi phối bởi ý nghĩ thời trang phải mang hơi thở của đời sống, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người mặc. Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc trang phục của Hằng Nguyễn sẽ cảm thấy tự tin dù cơ thể họ hoàn hảo hay có chút khuyết điểm’.

Hoa hậu hiện có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ở TP HCM. Cô từng tiết lộ, ông xã là động lực để cô phấn đấu phát triển sự nghiệp.

Hoa hậu hiện có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ở TP HCM. Cô từng tiết lộ, ông xã là động lực để cô phấn đấu phát triển sự nghiệp.

[CaptionEkip thực hiện:  Photo: Nhân Phan  Model: NTK Hằng Nguyễn  Makeup: Cường Trần  Costume: NTK Hằng Nguyễn

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Cường Trần hỗ trợ thực hiện. 

Ảnh: Nhân Phan

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.