fbpx

Phương Anh mặc áo dài họa tiết gạch bông

0

Phương Anh mặc áo dài họa tiết gạch bông – Ngôi sao

Ca sĩ Phương Anh ‘Sao Mai điểm hẹn’ hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện trong trang phục áo dài của NTK Nhật Dũng, khoe mái tóc tém và lối trang điểm cá tính.

[Caption]x

Phương Anh là khách mời trong sự kiện hôm 5/7 diễn ra ở TP HCM. Cô chọn áo dài truyền thống để mặc tới buổi lễ, phá cách bằng thiết kế cổ tròn hiện đại, họa tiết gạch bông trên nền vải tối màu.

[Caption]x

Kể từ khi lập gia đình, Phương Anh xuất hiện thưa thớt trên các phương tiện truyền thông. Cô toàn tâm toàn ý chăm sóc tổ ấm với ông xã lai Pakistan và hai con đủ nếp tẻ. Trải qua hai lần sinh nở, vóc dáng nữ ca sĩ vẫn thon gọn, tôn vẻ đẹp chiếc áo của NTK Nhật Dũng. Món trang phục may sẵn nhưng như thể được đo ni đóng giày dành riêng cho nữ ca sĩ.

[Caption]x

Nhật Dũng bên nàng thơ của anh. NTK tâm huyết với áo dài suốt nhiều năm và kỳ vọng tạo ra những chiếc áo có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

[Caption]x

Tô điểm cho phái đẹp bằng những thiết kế duyên dáng nhưng Nhật Dũng thường dự sự kiện với phong cách giản dị. Anh chọn vest dáng rộng khi tới event của doanh nhân Sương Đặng hôm 5/7.

[Caption]x

Nhật Dũng và Sương Đặng có mối quan hệ gắn bó. Nữ doanh nhân yêu mến tài năng và ưa chuộng những sản phẩm thời trang của anh.

[Caption]x

Dàn khách mời nữ không hẹn mà gặp cùng mặc áo dài của Nhật Dũng. Trong khi Phương Anh mặc tone đen, hoa hậu Linh Huỳnh (trái) chọn thiết kế phối ren và đính nơ to màu trắng, người đẹp Kim Nguyên (phải) diện chiếc áo in hình thắng cảnh Việt Nam còn doanh nhân Bích Hảo (giữa) nổi bật với họa tiết lấy cảm hứng từ kỳ quan thế giới.

[Caption]x

Kim Nguyên đằm thắm với chiếc áo tôn vóc dáng, thuộc bộ sưu tập tâm huyết được NTK nhiều lần mang đi trình diễn ở các sân khấu lớn nhỏ.

[Caption]x

Linh Huỳnh khoe phụ kiện nhẫn đính đá sang trọng.

Lam TràẢnh: BTC

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.