fbpx

Diện chung váy hoa hòe hoa sói, Lisa ‘thắm thơm’ hơn mọi ngày, Joy hóa ‘bà thím’ mà lại được khen sang

0

Hiếm hoi lắm thì nàng “bánh bèo” của Red Velvet là Joy mới vô tình đụng độ Lisa, “mảnh ghép” cá tính, chất chơi của “Hắc-Hường”. Nhưng đáng chú ý là Joy vẫn giữ nguyên hình ảnh nữ tính, dịu dàng của mình, trong khi người “biến hình” trở nên “thắm” hẳn lại là búp bê Thái Lan. Dù là vậy, không có nghĩa Lisa không “cân” được style điệu đà, ngược lại cô nàng còn cho thấy thần thái xuất sắc lẫn body đẹp mê. Bên cạnh đó thì các ReVeluv cũng chẳng cần lo vì Joy cũng đã cho thấy diện mạo sang chảnh, cuốn hút không kém gì.

Diện chung váy hoa hòe hoa sói, Lisa thắm thơm hơn mọi ngày, Joy hóa bà thím mà lại được khen sang - Ảnh 1.

Diện chiếc đầm lệch vai khó nhằn từ phom dáng ôm đến kiểu hoạ tiết kén người mặc trên tạp chí Vogue Korea số tháng 3, Lisa vẫn xuất sắc, giữ vững phong độ mặc đẹp bao lâu khi chinh phục ngọt xớt item này. Nữ idol YG chẳng những khoe được body mảnh mai mà còn chuốc mê fan với nhan sắc như tiên tử, lối makeup trong veo cùng mái tóc đen nhánh, mái bằng dễ thương ra phết.

Diện chung váy hoa hòe hoa sói, Lisa thắm thơm hơn mọi ngày, Joy hóa bà thím mà lại được khen sang - Ảnh 2.

Kiểu đầm vốn dĩ đã “thắm thơm” nên Lisa mới phải diện cùng boots đế độn hầm hố để vớt vát vài điểm cá tính cho mình, nhờ đó mà trông em út Black Pink vừa ngọt ngào, vừa hiện đại.

Diện chung váy hoa hòe hoa sói, Lisa thắm thơm hơn mọi ngày, Joy hóa bà thím mà lại được khen sang - Ảnh 3.

Chẳng trách sao sau khi khoe dáng với bộ cánh hàng hiệu của Dolce & Gabbana, Lisa liền khiến item kén dáng sold out cái một.

Vừa tung bộ ảnh xuất hiện trên tạp chí GQ Hàn Quốc số tháng 4, Joy cũng khiến dân tình phát sốt khi diện chiếc đầm tương tự Lisa. Tuy nhiên, Joy chọn cho mình đôi sandals cao gót để tôn dáng. Với góc toàn thân này, thì không thể không nhận ra body nuột nà, quyến rũ của đoá hồng nhà SM.

Diện chung váy hoa hòe hoa sói, Lisa thắm thơm hơn mọi ngày, Joy hóa bà thím mà lại được khen sang - Ảnh 4.

Không ít fan dành lời khen cho Joy về sự lột xác lần này, tuy có hơi “bà thím” một tẹo nhưng nhìn chung thì sang chảnh và chững chạc rõ thấy, chí ít cô nàng cũng đạt điểm 7-8 về khoản phong cách thời trang.

Diện chung váy hoa hòe hoa sói, Lisa thắm thơm hơn mọi ngày, Joy hóa bà thím mà lại được khen sang - Ảnh 5.

Được biết, kiểu đầm mà Joy và Lisa cùng diện của thương hiệu cao cấp nước Ý có giá bán niêm yết 2.995 USD ~ 70 triệu đồng.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.