fbpx

Bí quyết biến môi thâm trở lại hồng hào

0

Sự phát triển của ngành làm đẹp giúp chị em thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với các phương pháp tôn vinh nhan sắc. Nếu trước kia, các bà các mẹ chỉ biết đến son gió, phấn nụ thì giờ đây, chị em đã có thêm hàng nghìn lựa chọn mỹ phẩm trang điểm, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Theo giám đốc cơ sở làm đẹp Hannah Beauty: “Trong số những chị em đến làm dịch vụ phun khử thâm môi, chỉ 10% môi thâm xuất phát từ cơ địa, còn 85% là do sử dụng các phương pháp gây nhiễm chì”.

Môi thâm và lệch nhân trung được sửa lại sau 60 phút.

Môi thâm và lệch nhân trung được sửa lại sau 60 phút.

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại Hannah Beauty, có hai nguyên nhân chính gây thâm môi gồm do cơ địa và do tác động từ bên ngoài. Trong đó, nguyên nhân do yếu tố ngoại cảnh là chủ yếu và thường để lại hậu quả khó có thể khắc phục triệt để hoặc chỉ có thể cải thiện trong thời gian ngắn.

“Một số tác nhân từ ngoại cảnh có thể kể đến như son môi và công nghệ thẩm mỹ lạc hậu”, đại diện Hannah chia sẻ thêm. Ngày nay, do thói quen cũng như yêu cầu công việc, son môi trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị em. Dù vậy, việc sử dụng thường xuyên, đặc biệt là vô tình dùng những loại chứa lượng chì cao sẽ dễ để lại các vệt thâm, đen cho đôi môi.

Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em tìm đến giải pháp phun môi nhưng một số lại không mang đến kết quả khả quan vì công nghệ thẩm mỹ cũ, chất lượng mực phun không đảm bảo.

Để tránh “tiền mất tật mang”, chị em cần tìm hiểu kỹ về phun môi thẩm mỹ, đặc biệt là cách phân biệt những đôi môi phun từ mực không đảm bảo và mực hữu cơ cao cấp.

“Hiện nay, mực hữu cơ được làm từ nguyên liệu tự nhiên không chứa chì và kim loại, giúp mang đến những bờ môi tươi tắn rạng ngời khi kết hợp với công đoạn tẩy thâm hút chì”, đại diện Hannah Beauty cho biết.

Trong khi đó, mực chì hay mực kém chất lượng chứa nhiều kim loại có thể giúp màu lên nhanh, đậm và tạo độ che phủ hoàn toàn nhưng qua thời gian, sắc môi sẽ nhanh chóng bị bay màu, để lại các vệt thâm loang. Điều này sẽ gây lão hóa da, tăng sắc tố khiến môi càng thêm thâm. Chị em có cơ địa nhạy cảm cũng nên lưu ý về nguy cơ dị ứng, sủi mụn và ngứa rát từ loại mực này.

Môi phun tại Hannah Beauty bong màu sau 48 giờ.

Môi phun tại Hannah Beauty bong màu sau 48 giờ.

Hannah Beauty & Academy hiện ứng dụng phương pháp tẩy thâm bằng mực hữu cơ giúp chị em loại bỏ sắc tố thâm, viền môi loang và chai sần tối màu.

Với liệu trình tẩy thâm chuẩn công nghệ phun vô khuẩn châu Âu, cơ sở này đã khắc phục môi thâm do cơ địa đến thâm do nhiễm chì. Theo đại diện Hannah, phương pháp không gây đau đớn, sưng nề và không ăn kiêng, đẹp ngay sau khi dừng bút phun.

Với công nghệ vô khuẩn, chị em sẽ sở hữu đôi môi căng bóng mịn màu mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Đây là ưu điểm phun vô khuẩn loại bỏ điểm yếu mà phun xăm thông thường không có được.

Hannah ứng dụng công nghệ phun môi không đau.

Hannah ứng dụng công nghệ phun môi không đau.

Để làm hài lòng khách hàng, Hannah luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mong muốn giúp chị em thêm tự tin với vẻ ngoài.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.