fbpx

Mỹ phẩm dưỡng trắng, ngừa nám mới của Menard

0

Dòng sản phẩm Fairlucent với 34 năm cải tiến của Menard ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc trong dưỡng trắng, trị nám.

Dưỡng trắng và ngăn chặn nám xuất hiện và chữa lành nám triệt là nhu cầu của nhiều chị em, đặc biệt là phụ nữ miền nhiệt đới dễ bị nám, sạm như Việt Nam. Những năm gần đây, ứng dụng tế bào gốc trong bào chế mỹ phẩm trị nám đã được nhiều thương hiệu tìm hiểu, trong đó có Menard. Dòng sản phẩm Fairlucent với 34 năm cải tiến và liệu trình “Trắng mịn da tuyết, thanh khiết hoa lê” của mỹ phẩm cao cấp Menard là một trong những dòng sản phẩm ứng dụng phương thức làm đẹp tiên tiến này.

Theo đại diện Menard, phụ nữ thường trị nám khi quan sát thấy chúng xuất hiện trên bề mặt da. Thực tế, nám đã xuất hiện từ trước đó và trải qua một quá trình phát triển với bốn giai đoạn: bắt đầu từ nám tiền sản sinh, đến nám sản sinh, rồi qua giai đoạn nám tiềm ẩn và cuối cùng là nám biểu hiện. Để có thể ngăn chặn cũng như chữa nám triệt để, dòng sản phẩm Fairlucent của Menard tác động vào bốn giai đoạn này, đặc biệt là giai đoạn nám tiền sản sinh.

Trong giai đoạn đầu tiên, tế bào gốc sinh sắc tố nằm ở lớp đáy của phần thượng bì, bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, thay đổi hóc-môn, mỹ phẩm… gây kích ứng khiến phát triển bất thường, từ đó sản sinh dư thừa hắc tố melanin.

Tế bào sắc tố nằm ở đáy lớp thượng bì - cội nguồn sản sinh melanin.

Tế bào sắc tố nằm ở đáy lớp thượng bì – cội nguồn sản sinh melanin.

Sản phẩm dưỡng trắng và ngăn ngừa nám Fairlucent hỗ trợ các tế bào gốc này khỏi các tác động bên ngoài, tạo môi trường ổn định cho tế bào gốc phát triển, cũng như kìm hãm melanin, giúp kiểm soát việc hình thành nám cũng như làm trắng da từ trong tế bào.

Để làm được điều này, các nhà khoa học tại Menard đã nghiên cứu và chiết xuất thành công rễ cây bạch liễm, tảo Eklonia Kurome, đưa vào sản phẩm Fairlucent Whiter Serum thế hệ mới.

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong dưỡng trắng, ngừa nám - 1

Sản phẩm Fairlucent Whiter Serum thế hệ mới.

Trong đó, rễ cây bạch liễm giúp tế bào gốc biểu bì và tế bào gốc sinh hắc tố không bị kích thích làm sản sinh ồ ạt tế bào sinh hắc tố. Tảo Eklonia Kurome bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào sinh hắc tố con phát triển thành tế bào sinh hắc tố bình thường. Hai thành phần này còn được kết hợp cùng vitamin C APM, không những loại bỏ ức chế sản sinh melanin mà còn làm sáng màu melanin đang có.

Để tăng hiệu quả làm trắng, trị nám, ngoài dòng sản phẩm dưỡng trắng và ngăn ngừa nám – Fairlucent, Menard còn mang đến liệu trình “trắng mịn da tuyết, thanh khiết hoa lê”. Đây là liệu trình được “thai nghén” trong 2 năm qua, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào thời gian tới.

Liệu trình Trắng mịn da tuyết, thanh khiết hoa lê sẽ sớm ra mắt tín đồ làm đẹp Việt Nam.

Liệu trình “Trắng mịn da tuyết, thanh khiết hoa lê” sẽ sớm ra mắt tín đồ làm đẹp Việt Nam.

Liệu trình hội tụ hai phương thức massage cổ truyền của Nhật Bản: Shiatsu và Anma, kết hợp cùng các sản phẩm làm trắng Fairlucent và kem chống lão hóa Embellir.

Trong làm trắng, phụ nữ thường chăm chút cho làn da mặt nhưng lại thường lãng quên vùng cổ. Liệu trình này sẽ chăm chút cho từng tế bào da ở vùng cổ – vai – gáy với từng massage linh hoạt. Vùng cổ sẽ trở nên săn chắc, trắng mịn cho phái đẹp thêm nữ tính, tự tin.

Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Menard)

×
Mỹ phẩm dưỡng trắng, ngừa nám mới của Menard 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.