fbpx

Bad Bunny là sao nam đầu tiên trên bìa Playboy

0

Ca sĩ Bad Bunny được chọn làm gương mặt trang bìa tạp chí Playboy phiên bản kỹ thuật số.

Trên tấm ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Stillz chụp ở Miami, ca sĩ mặc áo Versace với bộ trang sức gồm nhẫn vàng và dây chuyền cá tính. Nhiều chú thỏ màu vàng nhỏ bé gắn trên môi nam ca sĩ.

Bad Bunny trên bìa Playboy. Ảnh: Playboy.

Bad Bunny trên bìa Playboy. Ảnh: Playboy.

Trong bài viết trên Playboy, Bunny nói về tình yêu và phụ nữ: “Tôi nghĩ rằng tình dục là một thế giới rộng lớn, mọi người có thể tự do khám phá và làm điều đó với bất cứ ai họ muốn với khả năng vô hạn. Tuy nhiên, xã hội đã đối xử với phụ nữ như thể họ chẳng là gì cả. Phụ nữ là con người và xứng đáng được tôn trọng như bất kỳ ai khác”.

Lần đầu Playboy phát hành tạp chí kỹ thuật số. Đại dịch khiến Playboy quyết định ngừng xuất bản tạp chí giấy từ tháng 3. Ngoại trừ người sáng lập quá cố của Playboy – Hugh Hefner, Bad Bunny là ngôi sao nam đầu tiên xuất hiện ở trang bìa. Anh cũng là nam nghệ sĩ nhạc Latin đầu tiên trên bìa tạp chí Rolling Stone.

Bad Bunny tên thật là Benito Antonio Martínez Ocasio, sinh năm 1994 tại Puerto Rico. Anh từng hợp tác với các nghệ sĩ J Balvin, Ozuna, Farruko, Residente, Arcángel và Daddy Yankee. Năm 2018, đĩa đơn I Like It của Cardi B hợp tác cùng Bad Bunny giành vị trí số một trên Billboard Hot 100.

Đầu năm, anh gây chú ý khi biểu diễn tại Super Bowl LIV cùng Shakira và Jennifer Lopez. Album phòng thu thứ hai của Bad Bunny – YHLQMDLG (Yo hago lo que me da la gana) – đứng vị trí thứ hai trên Billboard 200 của Mỹ, trở thành album toàn tiếng Tây Ban Nha xếp hạng cao nhất từ trước đến nay ở bảng xếp hạng này. Không chỉ được biết tới với các giai điệu Latin, anh còn gây ấn tượng với những bộ đồ sặc sỡ, sơn móng tay nhiều màu.

Họa Mi (theo CNN)

×
Bad Bunny là sao nam đầu tiên trên bìa Playboy 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.