fbpx

DOJI ra mắt bộ sưu tập kim cương viên ‘Bách Lộc Trường Cửu’

0

DOJI kết hợp cùng Thế Giới Kim Cương ra mắt bộ sưu tập ‘Bách Lộc Trường Cửu’ với những viên kim cương có tổng 9 nút, giá chỉ từ 18 triệu đồng.

Bộ sưu tập Bách Lộc Trường Cửu gồm những viên kim cương tổng 9 nút (4.5 mm; 5.4 mm; 6.3 mm; 7.2 mm; 8.1 mm và 9.0 mm). Theo quan niệm của người Á Đông, số 9 là một con số đặc biệt, không chỉ đại diện cho sự cao quý mà còn thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc và an lành. Bên cạnh đó, số 9 còn tượng trưng cho sự uy nghiêm và quyền lực, cũng như tài lộc và phú quý, thành công trường cửu. Đây chính là lý do tại sao các viên kim cương 9 nút này được rất nhiều khách hàng ưa thích ngay từ khi mới ra mắt.

Bộ sưu tập này cũng nằm trong chương trình khuyến mãi nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của DOJI. Theo đó, từ ngày 10/7 đến 31/7, khách hàng có thể sở hữu kim cương viên trong bộ sưu tập Bách Lộc Trường Cửu với giá chỉ từ 18 triệu đồng và các sản phẩm trang sức vàng tây, vàng ta, đồng hồ, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc… cũng được giảm giá tới 30%.

Bộ sưu tập Kim cương viên Bách lộc Trường cửu của DOJI.

Bộ sưu tập kim cương viên Bách Lộc Trường Cửu của DOJI.

Kim cương viên Bách Lộc Trường Cửu được kết hợp với trang sức ổ, làm tôn vinh lên vẻ đẹp, khí chất của người phụ nữ. Trong tháng 7 này, DOJI và Thế Giới Kim Cương cũng ưu đãi tới 15% trang sức ổ với các thiết kế độc đáo, thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp của viên kim cương 9 nút.

Với nhiều kiểu dáng và chất liệu như vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng 18K, trang sức ổ được chế tác tinh xảo, dựa trên xu hướng thời trang hiện đại, làm tăng thêm vẻ đẹp, sức hút của người sở hữu.

Kim cương viên Bách lộc Trường cửu khi kết hợp cùng trang sức ổ.

Kim cương viên Bách Lộc Trường Cửu khi kết hợp cùng trang sức ổ.

Qua bộ sưu tập lần này, DOJI và Thế Giới Kim Cương muốn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Mỗi kích thước, gắn liền với với một mong ước khác nhau. Kim cương viên 4.5 mm biểu trưng cho sự may mắn; 5.4 mm đại diện cho tài lộc; 6.3 mm có ý nghĩa giúp người sở hữu sẽ có thể luôn phát đạt; viên 7.2 mm hàm chứa mong ước phú quý và sự thành công là ý nghĩa của viên kim cương 8.1 mm. Đặc biệt, viên kim cương 9.0 mm thể hiện sự giàu có, uy lực dài lâu của chủ nhân.

Cận cảnh viên kim cương 9 nút Bách lộc Trường cửu.

Cận cảnh viên kim cương 9 nút Bách Lộc Trường Cửu .

Không chỉ được biết đến là một trong những thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam, DOJI và Thế giới Kim cương còn được nhiều tín đồ trang sức lựa chọn bởi sở hữu kho kim cương viên lớn.Kim cương viên do DOJI và Thế Giới Kim Cương phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp nhất của 5C gồm: Kỹ thuật cắt, độ tinh khiết, kích thước, màu sắc và giấy tờ kiểm định. Kim cương viên tại hệ thống của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc đều có đầy đủ kiểm định uy tín quốc tế của một trong những viện kiểm định uy tín nhất thế giới – Viện ngọc học Hoa Kỳ GIA.

Cùng với việc ra mắt bộ sưu tập Bách Lộc Trường Cửu, thương hiệu này còn miễn phí làm sạch trang sức cho khách hàng, gửi tặng cơ hội cào trúng thưởng 2 kỳ nghỉ trăng mật 5 sao trị giá 30 triệu đồng khi khách hàng mua nhẫn cầu hôn hoặc nhẫn cưới tại hệ thống cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc.

(Nguồn: DOJI)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.