fbpx

Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto

0

Sau tuần đầu tiên làm quen với chế độ ăn Keto, Thiên Kim giảm 5 cm vòng eo, phần mỡ bụng mềm hơn trước.

Thiên Kim, sống tại Sài Gòn từng có công việc được nhiều người ao ước tại hai hãng hàng không Emirates Airline và Eva Air. Tuy nhiên, đam mê nấu nướng và muốn dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình đã khiến cô quyết định nghỉ việc và lập ra trang blog CookKim với mục đích chia sẻ cách nấu nướng, ăn uống tốt cho cơ thể. Bà mẹ một con từng giảm cân thành công sau sinh và theo đuổi chế độ ăn Eat Clean nhiều năm nay.

Thời gian gần đây, Thiên Kim cảm nhận ăn uống kém ngon miệng, hay trướng bụng lại thường xuyên thèm ăn vặt nên muốn thay đổi chế độ ăn để cải thiện. Thiên Kim thuộc tuýp người “không ám ảnh về cân nặng, quan trọng là giảm mỡ” nên quyết định áp dụng chế độ ăn Keto với nguyên tắc chính là rất ít tinh bột, vừa phải protein, nhiều chất béo nhằm mục đích buộc cơ thể phải chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng.

Thiên Kim áp dụng Keto với mục đích cải thiện vòng eo, giảm mỡ.

Thiên Kim áp dụng Keto với mục đích cải thiện vòng eo, giảm mỡ.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thiên Kim thú nhận khoảng 4-5 ngày đầu áp dụng Keto, cô thấy khá uể oải, đầu óc mơ màng do cơ thể chưa thích ứng được với việc cắt giảm tinh bột: “Mấy ngày đầu ăn Keto, mình cũng khá mệt, suy nghĩ không nhanh như mọi khi lại hay cáu gắt, chắc do không đủ no. Tuy nhiên sau đó cơ thể cũng quen, khỏe re, vẫn tập gym, chạy bộ ngon lành”. Trong 7 ngày này, Thiên Kim áp dụng bài tập siết mỡ bụng trước bữa sáng, đầu giờ chiều đến phòng gym tập luyện với cường độ nhẹ và đeo gen nịt bụng 6-8 tiếng nhằm định hình vòng 2.

Sau một tuần áp dụng Keto, Thiên Kim khá bất ngờ khi eo giảm được từ 75 cm xuống còn 70 cm, dù không đặt nặng vấn đề xuống cân nhưng cô cũng giảm được 1 kg, từ 57,7 kg xuống còn 56,6 kg. “Khi véo nhẹ vùng trên xương hông thì thấy mỡ mềm hơn trước. Mình đã giảm được một lượng mỡ tuy không nhiều nhưng cũng có thể thấy rõ được sự thay đổi tích cực. Sang tuần thứ 2, mình sẽ đặt ra thêm các mục tiêu mới về tỷ lệ dinh dưỡng, tập luyện”, Thiên Kim chia sẻ.

Dưới đây là thực đơn Keto Thiên Kim áp dụng trong tuần đầu tiên với tổng lượng carb trong ngày khoảng 30-35g, protein trong khoảng 80g, chất béo dưới 130g.

Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto - 2
Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto - 4
Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto - 6
Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto - 8
Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto - 10
Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto - 12
Giảm 5 cm vòng eo sau 7 ngày ăn Keto - 14

Thiên Kim cũng nhấn mạnh thực đơn này dựa trên thói quen sinh hoạt, sở thích ăn uống của cá nhân và phù hợp với thể trạng của cô. “Mục tiêu và cơ thể của mỗi người là khác nhau. Các bạn có thể tham khảo, điều chỉnh cho phù hợp với bản thân. Trường hợp ra ngoài ăn cùng bạn bè, bạn nên lựa chọn thông minh món ăn cũng như địa điểm phù hợp. Calo và tỷ lệ dinh dưỡng có thể áng chừng nhưng nên dặn đầu bếp không bỏ sốt, không cho đường”.

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.