fbpx

‘Cai’ trang điểm 3 năm, chăm sóc kiểu Hàn giúp 8X tút tát làn da

0

Thay vì che giấu khuyết điểm da bằng lớp mỹ phẩm dày cộm, cô gái người Đài Loan hiện tự tin để mặt mộc ra đường và ân hận vì đã không chăm sóc da sớm hơn.

Một cô gái Đài Loan, 34 tuổi có nick name Chesseprincess, hiện sống tại Canada, chia sẻ trên diễn đàn Reddit về trải nghiệm của bản thân sau 2 năm áp dụng chăm sóc da 10 bước kiểu Hàn.

Bên trái là hình ảnh khi thường xuyên trang điểm, bên phải là da mặt mộc, xăm môi, xăm eyeliner và phẩy sợi chân mày.

Bên trái là hình ảnh khi thường xuyên trang điểm, bên phải là da mặt mộc, xăm môi, xăm eyeliner và phẩy sợi chân mày.

8X thú nhận trước đây cô không thấy hài lòng về làn da kém đều màu, không mịn màng, có nếp nhăn của mình nên luôn sử dụng kem nền nhằm che giấu khuyết điểm. Khi bước sang ngưỡng 30, cô gái trẻ bắt đầu thay đổi cách chăm sóc da và hạn chế trang điểm. “2 năm trước, bạn tôi đã giới thiệu tôi cách chăm sóc da 10 bước kiểu Hàn và nó thực sự có tác dụng với da tôi. Điều khiến tôi hối hận đó là đã không chăm sóc da tử tế từ những năm 20 tuổi.

Thay vì trang điểm mỗi ngày như thói quen trong suốt 10 năm trước, giờ đây cô chỉ chú trọng chăm sóc da, tự tin ra đường với mặt mộc mà không cần đến kem nền, kẻ lông mày, kẻ mắt hay son môi. Tuy nhiên, cô cũng cho biết đã xăm eyeliner, xăm môi và tạo hình chân mày. Cô gái này cũng thú nhận tính hơi tiết kiệm nên ngoài 2 sản phẩm của Sulwasoo có giá hơi cao thì các món mỹ phẩm khác đều không quá đắt đỏ. Dưới đây là thứ tự các bước dưỡng da và sản phẩm cô áp dụng hàng ngày:

Cai trang điểm 3 năm, dưỡng da kiểu Hàn giúp 8X tút tát làn da

Thứ tự và sản phẩm Chesseprincess sử dụng.

Cô gái này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các sản phẩm dưỡng ẩm và mặt nạ bởi nó giúp cô cải thiện khá nhiều về vấn đề nếp nhăn đồng thời giúp làn da căng bóng, khỏe mạnh hơn.

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.