fbpx

Hội thảo Xu Hướng Nối Mi 2020 thành công tốt đẹp

0

Năm 2020 đã bước qua 1 nửa chặng đường với nhiều biến cố của đại dịch Covid, sau đại dịch là nhiều sự tồn đọng và chậm trễ. Để bắt kịp lại nhịp và xu hướng thế giới, Vi beauty Academy đã tổ chức hội thảo “Xu hướng nối mi Hot nhất 2020” thành công tốt đẹp với hơn 50 học viên tham dự.

Hội thảo Xu Hướng Nối Mi 2020 thành công tốt đẹp 1

Ngày 07/07/2020 học viện Vi Beauty Academy đã tổ chức hội thảo tại khách sạn 3 sao Lotus Boutique với hơn 50 học viên tham dự. Chương trình diễn ra trong không gian sang trọng và ấm cúng cùng nhiều nội dung bổ ích. Cũng tại chương trình, Grand Master Vy Nguyễn đã chia sẻ những kiến thức về cách nối mi siêu bền được đông đảo học viên hứng thú. Những kỹ thuật cũ vẫn được dạy với góc nhìn mới như: kỹ thuật uốn mi collagen, kỹ thuật nhuộm chân mày Henna, cách massage thư giãn cho khách sau khi nối mi,…

“Vy hy vọng những kiến thức mới sẽ giúp mọi người có thêm những kih nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn sau mùa dịch, giúp đẩy mạnh doanh thu của salon và giúp thúc đẩy kinh tế đất nước” – G.master Vy Nguyễn chia sẻ.

Tại hội thảo Vi Beauty Academy cũng đã làm lễ ra mắt các dòng sản phâm mới hỗ trợ nối mi siêu bền là: Mi Lyn Lash, Keo Lyna Glue, bộ vệ sinh Vi Lash Clean. Nhưng chủ lực hơn cả là bộ đôi sản phẩm Prebonder liên kết và Nanobonder chống nước sau khi nối.

Học viện Vi Beauty Academy là học viện uy tín, đào tạo các ngành nghề nối mi và phun xăm thẩm mỹ, thuộc top 5 tại TPHCM và top 10 VN. Giảng viên chính tại học viện là Grand Master Vy Nguyễn với kinh nghiệm 6 năm trong ngành, đã đạt nhiều giải thưởng lớn trên thế giới và đào tạo rất nhiều học viên thành công.

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.