Phong cách thời trang trái dấu của nhân vật Anh Thư và Bảo Thanh

0

Phong cách thời trang trái dấu của nhân vật Anh Thư và Bảo Thanh – Ngôi sao

Nếu như Anh Thư trong “Về nhà đi con” yêu thích những bộ cánh tiểu thư nhẹ nhàng, Bảo Thanh chuộng trang phục thanh lịch, năng động.

Nếu như những bộ trang phục của Anh Thư được nhiều cô nàng trẻ trung săn lùng vì độ bánh bèo, tiểu thư, tươi mới có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, Bảo Thanh ngoài đời không ngại thử bất cứ phong cách nào. (Ảnh: Anh Thư với trang phục trong phim Về nhà đi con)

Nếu như những bộ trang phục của Anh Thư được nhiều cô nàng trẻ trung săn lùng vì độ “bánh bèo”, tiểu thư, tươi mới có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, Bảo Thanh ngoài đời không ngại thử bất cứ phong cách nào. (Ảnh: Anh Thư với trang phục trong phim Về nhà đi con)

Nếu như những bộ trang phục của Anh Thư được nhiều cô nàng trẻ trung săn lùng vì độ bánh bèo, tiểu thư, tươi mới, năng động có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày, Bảo Thanh không ngại ngần trước bất kì kiểu trang phục nào. Vì diễn viên thường thay đổi  ngoại hình để thích ứng với nhiều hình tượng giúp cô dễ dàng đáp ứng được nhiều vai hơn.

 Diễn viên thường thay đổi ngoại hình để thích ứng với nhiều hình tượng giúp cô dễ dàng đáp ứng được nhiều vai hơn.

Gu thời trang của Bảo Thanh chủ yếu nhấn mạnh vào sự sang trọng, tinh tế. Người đẹp cho biết khá cầu kì trong việc lựa chọn những sản phẩm thủ công được thiết kế tinh xảo, chất liệu và từng đường may, mũi chỉ.

Gu thời trang của Bảo Thanh chủ yếu nhấn mạnh vào sự sang trọng, tinh tế. Người đẹp cho biết khá cầu kì trong việc lựa chọn những sản phẩm thủ công được thiết kế tinh xảo, chất liệu và từng đường may, mũi chỉ.

D.CHIC hân hạnh đồng hành cùng Bảo Thanh trong phim Về Nhà Đi Con cũng như các dự án cá nhân. Những trang phục Bảo Thanh sử dụng hiện đang nằm trong chương trình Mid-Season Sale với ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên tới 40% cho toàn bộ sản phẩm, kèm thêm giảm 10% sau chiết khấu khi khách hàng thanh toán qua VNPAY-QR, được áp dụng từ ngày 24/6.

Người đẹp yêu thích các trang phục có chất liệu mềm mại, tông sáng màu tạo nét trẻ trung hơn so với trang phục màu tối.

Trái dấu phong cách thời trang của nhân vật Anh Thư và Bảo Thanh - 4

Diễn viên sinh 1990 cũng chú trọng chọn đồ thiết kế tối giản, có độ ôm nhẹ và không quá dài.

Trái dấu phong cách thời trang của nhân vật Anh Thư và Bảo Thanh - 5

Không chỉ khác nhau về phong cách, Bảo Thanh cũng chia sẻ nét trái dấu cá tính, trong phim Anh Thư luôn bị thu hút bởi những anh chàng có gia thế, tiền bạc, là “bad boy”, gu của Bảo Thanh hoàn toàn ngược lại. Cô quan tâm đến những người đàn ông trưởng thành, chín chắn, không cần phải là “đại gia” nhưng tôn trọng và yêu thương vợ con. Bảo Thanh lại cho rằng phụ nữ luôn phải độc lập, tìm kiếm cho mình những tiếng nói riêng để thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và tự do. V vậy cô luôn tìm hiểu kĩ càng cách thể hiện cảm xúc và hoàn cảnh nhân vật để đem lại những vai diễn tròn trịa và hoàn hảo nhất. Theo cô, điểm giống nhau duy nhất giữa cô và Anh Thư là cá tính mạnh mẽ, suy nghĩ thực tế và sống hết lòng vì gia đình.

Trái dấu phong cách thời trang của nhân vật Anh Thư và Bảo Thanh - 6

D.CHIC đồng hành cùng Bảo Thanh trong phim “Về Nhà Đi Con” cũng như các dự án cá nhân. Những trang phục Bảo Thanh sử dụng hiện đang nằm trong chương trình Mid-Season Sale với ưu đãi hấp dẫn tới 40% cho toàn bộ sản phẩm, kèm thêm giảm 10% sau chiết khấu khi khách hàng thanh toán qua VNPAY-QR, được áp dụng từ ngày 24/6.

Nhật Hạ

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.