Han Sara ‘soán ngôi’ eo thon của Thanh Hằng

0

Một tuần sau khi Thanh Hằng thực hiện ketox và có vòng eo 51 cm, ca sĩ sinh năm 2000 cũng khoe vòng 2 bé xíu, chỉ còn 50,5 cm.

“Fan cứng” của Han Sara vốn không còn xa lạ với hình ảnh mảnh mai, nuột nà của nữ ca sĩ sinh năm 2000. Cô nàng còn thường xuyên diện croptop khoe vòng eo săn chắc và từng gây chú ý khi tiết lộ số đo vòng 2 chỉ có 53 cm. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca người Hàn Quốc cho biết đã chia tay số đo 53 cm, bởi hiện tại eo chỉ còn 50,5 cm.

Han Sara 'soán ngôi' eo thon của Thanh Hằng

Han Sara ‘soán ngôi’ eo thon của Thanh Hằng

Han Sara kheo eo 50,5 cm.

Khác với số đông khi muốn giảm mỡ, tăng cơ thường sẽ cắt giảm tinh bột, Han Sara lại áp dụng thực đơn có phần hơi “ngược đời” với tỷ lệ dinh dưỡng là 80 % tinh bột, 10% protein, 10% chất béo. Tuy nhiên, 80% tinh bột chủ yếu đến từ các loại rau củ, trái cây, gạo lứt, khoai lang… Ca sĩ sinh năm 2000 từng chia sẻ rằng đã thử nhiều kiểu giảm cân nhưng đây là chế độ cô thấy phù hợp với bản thân nhất.

Khi cần ép cân, Han Sara sẽ chỉ ăn trái cây chín và tuyệt đối không ăn sau 19h. Cô khẳng định vẫn có thể tiêu thụ các loại trái cây có lượng đường cao như xoài, dâu tây… nhưng không chấm muối, tránh tích nước.

Giọng ca Tận cùng của nỗi nhớ  còn chăm chỉ gập bụng mỗi ngày để duy trì vòng eo săn chắc.

Giọng ca “Tận cùng của nỗi nhớ” cao 163 cm.

Bên cạnh chế độ ăn, Han Sara cũng duy trì thói quen tập nhảy từ cách đây 8-9 năm và chăm chỉ gập bụng mỗi ngày. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tập boxing, Muay Thái giúp đốt cháy calo, đồng thời cải thiện độ săn chắc toàn thân.

Han Sara 'soán ngôi' eo thon của Thanh Hằng

Han Sara ‘soán ngôi’ eo thon của Thanh Hằng

Han Sara khoe khả năng vũ đạo.

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.