fbpx

Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền tuyển mẫu cho Đỗ Mạnh Cường

0

Cặp diễn viên chính của phim ‘Gái già lắm chiêu 2’ sẽ cùng siêu mẫu Xuân Lan và NTK Đỗ Mạnh Cường casting người mẫu cho show giới thiệu thương hiệu SIXDO.

Xuân Lan là bạn thân, người đồng hành cùng nam thiết kế 8X trong nhiều năm qua với vai trò đạo diễn catwalk ở các chương trình thời trang của anh. Còn Lê Xuân Tiền, vốn là một người mẫu chuyên nghiệp, rất trông đợi vào show lần này để được nhìn ngắm và hòa vào không khí của sự đa dạng trên sàn diễn.

Riêng với Ninh Dương Lan Ngọc, đây là lần đầu cô đảm nhận vai trò tuyển người mẫu. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi sẽ chọn những ai trình diễn giàu năng lượng và thể hiện được niềm đam mê sải bước trên sàn runway. Bởi khi bạn đam mê, bạn sẽ làm mọi việc một cách tử tế nhất”.

Xuân Lan, Lan Ngọc tuyển mẫu cho Đỗ Mạnh Cường

Dàn giám khảo tuyển mẫu cho show SIXDO gồm Lê Xuân Tiền, Lan Ngọc, Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan (từ trái qua).

Đánh dấu sự ra đời của thương hiệu SIXDO, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show đầu tiên vào 20/9 với quy mô 2.000 khách mời. Để chuẩn bị cho buổi diễn lớn này, ngày 12/7, anh sẽ casting người mẫu tại TP HCM, qua đó tuyển chọn các gương mặt từ 6 – 66 tuổi, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng và nghề nghiệp, chỉ yêu cầu tự tin và đam mê trình diễn catwalk. Anh cũng yêu cầu các ứng viên không trang điểm khi đến tham gia casting.

Ông bố sáu con chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn nhìn thấy vẻ đẹp thật nhất của người mẫu nên yêu cầu mọi người mặc trang phục màu đen, đơn giản, gọn gàng, nữ mang giày cao gót, không trang điểm”.

Sau khi được chọn lựa, dàn mẫu sẽ được êkíp của nhà thiết kế hỗ trợ để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức.

SIXDO là thương hiệu giá tầm trung, bao gồm 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em. Dù có giá mềm, dòng thời trang mới vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp, đặc biệt là chất liệu được dệt riêng, giúp thỏa mãn mong muốn mua sắm của những người yêu mến thiết kế của Đỗ Mạnh Cường nhưng chưa có điều kiện để sở hữu những sản phẩm đắt tiền như trước đây.

Thương hiệu này ra đời dựa trên việc Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi sáu đứa trẻ. Anh mong muốn thương hiệu mới của mình không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp mà còn mang thông điệp nhân văn lớn hơn. Anh đặt mục tiêu mở 60 cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.