fbpx

Nữ chính ‘Điên thì có sao’ eo nhỏ khó tin

0

Nhiều khán giả cho rằng với mức cân 43 kg thì vòng 2 của Seo Ye Ji chỉ khoảng 43-46 cm, đồng thời phần cạp váy cao càng khiến eo của nữ diễn viên trông nhỏ đến bất thường.

Góp mặt trong phim truyền hình Hàn Quốc It’s Okay To Not Be Okay (Điên thì có sao), Seo Ye Ji vào vai nữ nhà văn nổi tiếng Ko Moon Young mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, cư xử lạnh nhạt và tàn nhẫn với người khác. Bên cạnh khả năng diễn xuất, tạo được sự chân thực cho nhân vật với vẻ sắc lạnh, ngạo mạn thì gu thời trang và vóc dáng của Ye Ji cũng là chủ đề được nhiều khán giả bàn tán.

Phân cảnh khiến nhiều khán giả bàn tán về vóc dáng của Seo Ye Ji.

Phân cảnh khiến nhiều khán giả bàn tán về vóc dáng của Seo Ye Ji.

Trong tập 6 mới lên sóng, nữ diễn viên gây chú ý với phân cảnh diện bộ váy hồng, khoe eo bé xíu. Vòng eo con kiến của Ye Ji cũng bị khán giả nghi ngờ là dùng kỹ xảo vì nhỏ đến mức khó tin. Một số cho rằng vòng 2 của Ye Ji chỉ vào khoảng 17-18 inches (khoảng 43-46 cm). Có người thậm chí còn bình luận: “Cơ thể này có thể chứa đủ lục phủ ngũ tạng hay sao? Không đời nào”.

Seo Ye Ji được mệnh danh là nữ thần thế hệ mới nhờ vóc dáng mảnh khảnh và gương mặt đẹp.

Seo Ye Ji được mệnh danh là nữ thần thế hệ mới nhờ vóc dáng mảnh khảnh và gương mặt đẹp.

Theo Koreaboo, Ye Ji cao 170 cm, nặng 43 kg. Nữ diễn viên cũng từng cho biết cô có dáng người mảnh khảnh là do gen di truyền từ gia đình, trước giờ chưa hề chủ ý giảm cân. Mẹ và chị gái của Ye Ji cũng có tạng người tương tự và từng làm tiếp viên hàng không. Bên cạnh đó, Ye Ji cũng có thời gian tập ballet, giúp ích cho việc duy trì vóc dáng “mình hạc xương mai”.

Nữ chính Điên thì có sao khoe eo nhỏ đến khó tin

Khi giơ tay vén tóc, Ye Ji để lộ vòng 2 bị o ép trong chiếc váy cạp cao.

Hiện tại, chưa biết số đo chính xác về vòng eo của Ye Ji là bao nhiêu, tuy nhiên trong phân cảnh ở tập 6, trang phục Ye Ji diện cũng góp phần giúp cô “hack” dáng hiệu quả. Phần cạp váy có thiết kế to bản, cao quá rốn hoàn toàn có thể siết chặt vòng eo như một chiếc gen nịt bụng.

Nữ chính 'Điên thì có sao' khoe eo nhỏ đến khó tin

Nữ chính ‘Điên thì có sao’ khoe eo nhỏ đến khó tin

Phân cảnh trong tập 6 “Điên thì có sao”

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.