fbpx

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời

0

Chuyện tóc thẳng, không vào nếp và xẹp lép chưa bao giờ là nỗi khổ của riêng ai, bởi rất nhiều người trong chúng ta cùng lâm vào cảnh ngộ đó. Nhưng bạn không nên phớt lờ và cứ thoả hiệp với mái tóc tuy tự nhiên nhưng chưa bao giờ đẹp ấy là xong, vì hơn ai hết, bạn sẽ thấy có điểm gì đó hoặc thiếu thiếu, hoặc chưa ổn khi ngắm mình trong gương ấy mà!

Dưới đây là những màn “biến hình” với tóc uốn vừa xinh vừa sang giúp bạn lấy động lực làm tóc cũng như thấy rõ ranh giới giữa tóc nguyên thuỷ và tóc đã được chuyên gia chăm chút cách biệt đến mức độ nào, nhiều khi còn giúp bạn lột xác như phẫu thuật thẩm mỹ nữa cơ!

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 1.

Từ mái tóc thẳng khá “đơ”, cô bạn này đã có mái tóc mới uốn sóng cắt layer dịu dàng, khiến vẻ ngoài sang chảnh và xinh hơn rõ thấy.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 2.

Tóc thẳng đơn giản, tự nhiên chắc chắn thất thế trước kiểu tóc uốn xoăn mái thưa ngọt ngào. So với kiểu tóc cũ chẳng tôn nhan sắc thì chuyển sang tóc mới là y như rằng các cô gái thần thái, xinh xắn hơn ngay.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 3.

Với những cô bạn có mái tóc khá xẹp thì lựa chọn uốn tóc, tạo mái bồng ôm nửa mặt là giải pháp hay ho đấy, chẳng những giúp diện mạo trẻ hơn, mà còn đóng vai trò như bước contour để gương mặt nhỏ gọn, thanh thoát.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 4.

Nhìn đến trường hợp này thì bạn đã thấy đổi tóc là thần thái vi diệu lên chưa? Từ một cô bạn có góc mặt tròn với mái tóc thẳng dài chán ngắt thành hot girl với mái tóc uốn nhẹ nhàng, buông lơi, có công dụng che khuyết điểm mặt khá tốt nữa.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 5.

Sở dĩ kiểu tóc uốn đuôi vểnh nhẹ và mái bồng tiểu thư được gái Hàn vô cùng sủng ái cũng có lý do. Vì style tóc “bánh bèo” này khiến nàng nào diện rồi cũng “chanh sả”, yểu điệu hơn, thăng hoa nhan sắc vài bậc là chuyện thường.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 6.

Cùng áp dụng lối buộc tóc nửa đầu nhưng so sánh giữa kiểu tóc thẳng tưng với tóc uốn mềm mại thì bạn thấy đấy, khác nhau một trời một vực đây nè!

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 7.

Một cô gái tóc uốn buộc tóc đuôi ngựa dễ là trông nịnh mắt người nhìn hơn một cô gái tóc thẳng không điểm nhấn. Vậy nên, nếu đang lưỡng lự giữa việc uốn và không uốn thì bạn nên thiên về phương án đầu tiên.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 8.

Gương mặt bạn sẽ trông dài, thiếu cân đối hơn nếu cứ quanh đi quẩn lại với tóc thẳng. Nhưng nếu uốn tóc theo trend, bạn sẽ thấy sự thay đổi thần kì khi đường nét khuôn mặt bỗng hài hoà hết sức.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 9.

Một trường hợp khác cũng cho bạn thấy nếu có gương mặt dài thì lựa chọn uốn tóc sẽ giúp bạn cải thiện điểm ngoại hình đáng kể.

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 10.

Nếu chẳng ngại để tóc ngắn ngang vai thì hãy cứ mạnh dạn “xén” và uốn sương sương phần đuôi, tút tát lại kiểu mái là vẻ ngoài “sang trang” ngay thôi mà!

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 11.

Giữa mái tóc duỗi thẳng khá chán và tóc uốn sóng, mái thưa, bạn chọn kiểu nào? Tất nhiên là kiểu thứ 2 đẹp hơn ngút ngàn rồi chứ nhỉ?

Nhìn những pha “biến hình” sau bạn sẽ thấy chi tiền uốn tóc chính là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời - Ảnh 12.

Giả dụ bạn để mái dài đã quen, để mái thưa cũng không thích thì đây, tóc mái bồng nịnh mặt cực “đỉnh” sẽ là phương án làm đẹp xịn sò đáng thử năm nay. Chỉ cần thay đổi mái tóc mà độ xinh xắn tăng vùn vụt, thế nên bạn cũng tự tin làm điệu càng sớm càng tốt đi thôi.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.