Không eo con kiến nữ CEO vẫn chinh phục nhiều kiểu váy áo

0

Là CEO kiêm nhà thiết kế của thương hiệu áo dài và dạ hội cao cấp, Linh Bùi cho biết, chị thường diện mẫu thiết kế của chính mình để cảm nhận những suy nghĩ của khách hàng. Điều cô nhận thấy rõ nhất khi mặc trang phục là luôn mong muốn nhìn thấy đường eo, bụng phẳng, không xổ mỡ hay hằn ngấn. Tuy nhiên, nữ CEO cũng khẳng định, phụ nữ không nhất thiết phải cố gắng theo đuổi vòng eo hoàn hảo 56 cm như những người mẫu, hot girl…

Từng sở hữu vóc dáng như hoa khôi thời con gái, nhưng do tăng đến 18kg khi mang bầu, cộng thêm cơ địa khung xương to, nên CEO Linh Bùi có quãng thời gian chật vật chuyện giảm cân.

“Tôi rất thấu hiểu nỗi lòng của chị em sau sinh. Muốn giảm cân nhưng không đành lòng ăn kiêng. Tập thể dục thì hôm được hôm không vì vừa bận chuyện con cái, vừa bận công việc. Sau sinh, cơ bụng người phụ nữ bị giãn nở và lỏng lẻo, mỡ càng dễ tích lại. Bởi vậy, đòi hỏi phụ nữ sau sinh có vòng eo nhỏ xíu 56cm thì mình thấy áp lực và không công bằng cho phụ nữ chúng tôi quá”, chị tâm sự.

Theo Linh Bùi, phụ nữ sau sinh chỉ cần giảm béo để có vóc dáng gọn gàng, bụng săn chắc hơn một chút là có thể mặc đẹp. Quan trọng là tìm được cách giảm béo phù hợp, không mệt mỏi, không tốn thời gian và không gây áp lực căng thẳng.

CEO Linh Bùi chọn giảm béo công nghệ Mỹ hiện đại tại hệ thống Saigon Smile Spa, giúp chị giảm 12cm bụng. Nữ CEO cho biết, Để có vòng eo 56 với cơ bụng số 11 thì khó, chứ muốn bụng không còn xổ mỡ, gọn gàng phẳng phiu, thì công nghệ giảm béo này giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng.

CEO Linh Bùi chọn giảm béo công nghệ Mỹ hiện đại tại hệ thống Saigon Smile Spa, giúp giảm 12cm bụng. “Để có vòng eo 56 với cơ bụng số 11 thì khó, chứ muốn bụng không còn xổ mỡ, gọn gàng phẳng phiu, thì công nghệ giảm béo này sẽ giúp bạn rất nhiều”, cô nói.

CEO Linh Bùi lựa chọn phương pháp giảm béo công nghệ cao của Mỹ. Theo bác sĩ tư vấn tại Saigon Smile Spa, ở độ tuổi ngoài 30 như Linh Bùi, cơ thể dễ tích mỡ, tăng cân hơn, nhưng lại khó giảm béo do khả năng chuyển hóa và đốt cháy chất béo tự nhiên trong cơ thể đã chậm hơn.

Sau lần giảm cân đầu tiên, vì gặp biến cố cuộc sống, CEO Linh Bùi một lần nữa bị tăng cân ở tuổi 30. Cô lập tức chọn phương pháp giảm béo công nghệ Mỹ từng dùng tại Saigon Smile Spa để phục hồi vóc dáng nhanh chóng. Theo bác sĩ tư vấn tại Saigon Smile Spa, ở độ tuổi ngoài 30 như Linh Bùi, cơ thể dễ tích mỡ, tăng cân hơn, nhưng lại khó giảm béo do khả năng chuyển hóa và đốt cháy chất béo tự nhiên trong cơ thể đã chậm hơn.

Với phương pháp giảm béo công nghệ cao của Mỹ, để hủy diệt mỡ cứng, sóng xung kích Radial Shockwave và sóng điện từ RF có khả năng xuyên xuống tầng mỡ sâu dưới da, “đốt cháy” lớp mỡ dày đến 3,5cm, giúp giảm trung bình 4-8kg, 20-30cm bụng, 9-12cm bắp tay. Mặt khác, năng lượng nhiệt của sóng có tác dụng như vật lý trị liệu, làm ấm nóng bên trong cơ thể, giúp đỡ mỏi cơ.

Phụ nữ bước qua tuổi 30 chín chắn hơn rồi, họ có nhiều áp lực công việc và con cái, nhưng cũng biết tận hưởng niềm vui trong cuộc sống, vì vậy họ sẽ chọn cách giảm béo không gây stress cho họ. Tôi cũng như thế! Xem đánh giá của các khách hàng tại đây (https://saigonsmilespa.com.vn/cam-nhan-khach-hang?utm_source=Ngoisao&utm_medium=pr&utm_campaign=PR-NgoiSao-08072020)

CEO Linh Bùi sở hữu vòng eo thon gọn, bụng phẳng sau khi giảm béo tại Saigon Smile Spa. Xem thêm đánh giá của các khách hàng khác tại đây.

CEO Linh Bùi hài lòng với cách giảm béo đã chọn. “Tôi chọn phương pháp giảm béo không xâm lấn, không gây mệt mỏi cho sức khỏe, không tốn nhiều thời gian, thậm chí còn thư giãn đến mức từng ngủ quên khi thực hiện”. Xem thêm tại đây.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.