fbpx

Hành trình nâng cấp vòng một trở lại showbiz của Thúy Diễm

0

Sau khi nâng ngực, Thúy Diễm còn phối hợp với thẩm mỹ Siam Thailand ra mắt phim ngắn kể lại hành trình đi tìm vẻ đẹp của bản thân.

Chia sẻ lý do nâng ngực, Thúy Diễm, cho biết, cô sợ hãi khi nhìn thấy cơ thế xuống cấp vì sinh nở và tuổi tác. Trước đó, Thúy Diễm đã có thời gian bị trầm cảm sau sinh. Nhan sắc xuống cấp càng khiến cô thêm lo lắng, chán nản và rơi vào tình trạng trầm cảm nặng. Do vậy, Thúy Diễm quyết định nâng cấp vòng một để thêm tự tin. Điều đó được thể hiện rõ qua vai diễn của cô trong đoạn phim mới.

Nhan sắc và diễn xuất của Thúy Diễm đã thay đổi tích cực.

Nhan sắc của Thúy Diễm ngày càng được khen ngợi.

Phim ngắn kể lại quá trình “lột xác”, vượt qua mọi định kiến của Thúy Diễm để hài lòng với chính mình. Nhan sắc và diễn xuất của cô nàng cũng được đánh giá cao trong phim ngắn này. Thúy Diễm cho rằng: “Nhan sắc là một lợi thế lớn cho bạn so với những người khác bên cạnh tài năng bạn có”.

Hành trình nâng cấp vòng một trở lại showbiz của Thúy Diễm

Hành trình nâng cấp vòng một trở lại showbiz của Thúy Diễm

Hành trình đi tìm lại chính mình của Thúy Diễm.

Không chỉ Thuý Diễm, vòng một nảy nở, căng tròn cũng là mong muốn của đông đảo phải đẹp. Nữ diễn viên tiết lộ, cô đã sử dựng phương pháp Au-Hybird để hoàn thành mong muốn của bản thân, tự tin hơn vào ngoại hình.

Au-Hybrid là phương pháp nâng ngực kết hợp với công nghệ cấy mỡ tự thân Body Jet tiên tiến được các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện. Với phương pháp này, phụ nữ sau khi sinh với bộ ngực nhỏ, xuống cấp sẽ dễ dàng sở hữu hình thể như ý. Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần nghĩ dưỡng 3-5 năm ngày là có thể quay lại sinh hoạt bình thường.

Siam Thailand phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành đã giúp Thuý Diễm nâng cấp vòng một và giúp cô thoát khỏi trầm cảm sau khi sinh.

Siam Thailand phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành giúp Thuý Diễm nâng cấp vòng một và giúp cô thoát khỏi trầm cảm sau khi sinh.

Hài lòng với bản thân sau khi quyết định nâng ngực, Thúy Diễm không quên nhắn nhủ chị em giữ gìn nhan sắc để thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Xem thêm tại Fanpage hoặc website thammysiam.com/tam-su/thuy-diem-vi-toi-muon-la-chinh-minh.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Siam Thailand)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.