Lý Nhược Đồng hướng dẫn 2 bài tập đốt mỡ đùi trong

0

Để giữ gìn đôi chân thon gon, săn chắc ở tuổi 46, Lý Nhược Đồng thường nằm nghiêng trên thảm yoga, nâng chân 100 lần mỗi bên kèm túi cát buộc ở cổ chân.

Hơn 2 thập kỷ qua đi kể từ ngày Thần Điêu Đại Hiệp bản 1995 lên sóng nhưng “Cô cô” Lý Nhược Đồng vẫn giữ được sức hút mỗi khi xuất hiện. Ở tuổi 46 dù gương mặt đã có một vài thay đổi, song nữ diễn viên vẫn khiến không ít khán giả trầm trồ với vòng eo săn chắc, nổi rõ các múi cơ. Khi được hỏi về bí quyết giữ chân thon thả, Lý Nhược Đồng thú nhận cô thường tập với máy tại phòng gym. Tuy nhiên, khi không thể ra ngoài, cô thường áp dụng 2 bài tập sau đây tại nhà.

Bài 1:

Lý Nhược Đồng hướng dẫn 2 bài tập đốt mỡ đùi trong

Lý Nhược Đồng hướng dẫn 2 bài tập đốt mỡ đùi trong

Lý Nhược Đồng hướng dẫn bài tập đốt mỡ đùi trong.

Ở bài tập này, Lý Nhược Đồng nằm nghiêng trên thảm, chân trên co gối về phía trước, chân dưới duỗi thẳng. Siết bụng, hít sâu, nâng chân duỗi thẳng lên. Thở ra, từ từ đưa chân về vị trí ban đầu. Nữ diễn viên đã tập luyện cường độ cao từ nhiều năm nay nên kết hợp với túi cát buộc quanh cổ chân và có thể lặp lại 100 lần với mỗi bên chân. Tuy nhiên, cô khuyên những ai mới tập luyện nên thực hiện với cường độ phù hợp thể chất và nâng dần số lượng khi đã quen.

Bài 2:

Lý Nhược Đồng hướng dẫn 2 bài tập đốt mỡ đùi trong

Lý Nhược Đồng hướng dẫn 2 bài tập đốt mỡ đùi trong

Lý Nhược Đồng hướng dẫn bài tập giúp đùi thon gọn.

Bài tập Lý Nhược Đồng sử dụng thêm ghế và một miếng đệm đặt dưới đùi (có thể sử dụng khăn, quyển sách…). Cô cũng buộc túi cát ở cổ chân để tăng áp lực lên cơ bắp. Ngồi thẳng lưng, chân đặt vuông góc với sàn. Hít sâu, siết chặt bụng nâng chân song song mặt sàn. Thở ra khi đưa chân về vị trí ban đầu. Có thể nâng từng chân một và nâng cùng lúc cả 2 chân. Lý Nhược Đồng khuyến khích làm nhiều nhất có thể để thử thách bản thân cũng như sớm đạt mục tiêu cải thiện vóc dáng.

Duk Sun (Theo Xiaohongshu)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.