Môi sưng gấp 3 lần, 9X vẫn muốn bơm thêm

0

Từng trải qua không ít đau đớn và tốn kém tiền bạc do filler bị vón cục nhưng tiếp viên hàng không 9X thú nhận vẫn muốn tiêm chất làm đầy vì không tự tin với đôi môi mỏng, kém gợi cảm.

Olivia McCann, 21 tuổi, hiện làm tiếp viên hàng không tại Anh là “fan cứng” của dịch vụ tiêm filler nhằm giúp môi căng mọng, đầy đặn.

Olivia không tự tin với đôi môi mỏng của mình.

Olivia không tự tin với đôi môi mỏng của mình.

Lần đầu cô gái trẻ tìm đến thủ thuật này là tháng 4/2018 và đã chi 230 bảng Anh (khoảng 6,7 triệu đồng) để đưa 1 ml acid hyaluronic vào môi. Thời gian đầu, Olivia rất hài lòng với đôi môi mới gợi cảm nên 6 tháng sau, cô quyết định tiêm thêm 0,5 ml với giá 150 bảng Anh (hơn 4 triệu đồng) để tăng size cho môi. Tuy nhiên đây cũng là lúc Olivia bắt đầu cảm thấy có điều bất thường.

Môi của Olivia xuất hiện những cục nhỏ cỡ hạt đậu và dù có massage như nào đi chăng nữa, chúng cũng không biến mất. Trước tình trạng filler vón cục, Olivia đã đề nghị phía thẩm mỹ viện làm tan filler miễn phí cho cô – quá trình mà Olivia miêu tả là vô cùng đau đớn. Tuy nhiên, sau khi trải qua thủ thuật nhằm đào thải filler, đôi môi của Olivia càng sưng to hơn.

“Những vết sưng cỡ hạt đậu xuất hiện vài ngày sau đó. Môi tôi là một mớ hỗn độn, chúng trông rất kỳ cục. Tôi đã phát khóc khi nhìn môi mình trông như bị ong đốt vậy. Hai tuần sau, tôi tiếp tục quay lại nhưng thay vì làm tan filler ở cả 2 môi cho tôi, nhân viên chỉ đưa chất làm tan vào những chỗ vón cục và yêu cầu tôi massage chúng khi về nhà. Cô gái đấy cũng cố đổ lỗi cho tôi, cho rằng môi tôi bị như vậy là do tôi không chịu massage – điều mà tôi có làm. Mọi người nghĩ rằng tiêm filler đau đớn nhưng nếu bạn phải làm tan chúng thì lại là một kiểu đau hoàn toàn khác”.

Olivia từng kinh qua nhiều ca tiêm - rút filler.

Olivia từng “kinh” qua nhiều ca tiêm – rút filler.

Sang đến năm 2019, Olivia làm thêm một ca điều trị khác và muốn tiếp tục được tiêm filler. Tại địa chỉ làm đẹp mới, cô được yêu cầu phải loại bỏ được hết các chất filler còn sót lại trong môi thì mới tiêm thêm được. Quá trình đưa chất làm tan vào môi, Olivia cho biết nhân viên đã massage mạnh đến nỗi “trông như môi tôi sắp nổ tung vậy” nhưng vẫn trấn an cô rằng hiện tượng sưng phù là bình thường, không cần quá lo lắng. “Đó là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua sau nhiều lần phải dùng đến chất làm tan filler”, Olivia cho biết.

Môi của cô sau đó đã sưng gấp 3 lần bình thường, buộc cô phải xin nghỉ 2 ngày, ở ẩn trong nhà, thậm chí không dám nói chuyện qua Facetime với bạn trai. “Tôi phát xấu hổ khi lái xe về nhà và phải dùng thêm kính râm để che mặt, môi của tôi trông như quả bóng bay vậy. Tôi không muốn ra ngoài, chỉ ngồi im trong nhà. Nó thực sự quá tồi tệ. Tôi thậm chí không muốn gặp bạn trai, khi anh ấy gọi video, tôi đã từ chối”.

Hiện tại, môi của Olivia đã hết vón cục và không còn chất làm đầy bên trong. Dù trải qua không ít đau đớn nhưng Olivia thú nhận vẫn có ý định tiếp tục thực hiện thủ thuật này tại cơ sở làm đẹp uy tín hơn. “Mặc dù đã có tất cả những trải nghiệm tồi tệ, tôi vẫn phải công nhận rằng tôi thấy tự tin hơn khi có filler trong môi. Gần đây, tôi phải tô vẽ đôi môi quá mức và không cảm thấy thoải mái. Có lẽ tôi quen với việc chúng đầy đặn rồi”.

Từng trải qua nhiều đau đớn do filler vón cục nhưng Olivia vẫn có ý định cải thiện đôi môi trong tương lai.

Từng trải qua nhiều đau đớn do filler vón cục nhưng Olivia vẫn có ý định “cải thiện” đôi môi trong tương lai.

Sau 2 năm chung sống cùng filler và biến chứng, nữ tiếp viên khuyên mọi người nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiêm chất làm đầy. Bên cạnh đó, cô cho rằng hãy ưu ái cho những nơi tư vấn cụ thể về biến chứng có thể gặp phải lẫn cách để chăm sóc môi sau khi tiêm thay vì chỉ chăm chăm mời chào khách hàng sử dụng dịch vụ.

Duk Sun (Theo The Sun)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.