Ca sĩ Ngọc Hiền điều hành Học viện thẩm mỹ quốc tế Maria

0

Rời showbiz, ca sĩ Ngọc Hiền dành hai năm tới châu Âu học lấy bằng master quốc tế về phun xăm trước khi mở Học viện thẩm mỹ Maria.

Ngọc Hiền (1985), từng là thành viên trong nhóm nhạc Đồ Rê Mi cùng diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Trà My. Khi nhóm tan rã, cô chuyển vào Sài Gòn hoạt động solo và lấn sân lĩnh vực diễn xuất với các phim Gió nghịch mùa, Không cân sức… Có nhiều cơ hội để phát triển con đường nghệ thuật nhưng sau khi kết hôn với doanh nhân Ngô Đình Nam, cô dần rút khỏi showbiz và tìm thấy sự đam mê ở lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Bước vào ngành làm đẹp, Ngọc Hiền không chỉ tham gia các khóa học trong nước mà còn không tiếc tiền ra nước ngoài tầm sư học đạo. Cô dành 2 năm tu nghiệp tại Hà Lan, Italy và nhiều nước trên thế giới để lấy tấm bằng Master PMU (chuyên gia phun xăm thẩm mỹ).

Ca sĩ Ngọc Hiền đam mê ngành phun xăm thẩm mỹ

Rời showbiz, Ngọc Hiền tìm thấy đam mê với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Những năm đi học ở nước ngoài, tiền vé bay đi bay về, học phí, sinh hoạt phí để cô tham gia các khóa học khá tốn kém. Cô cũng gặp những căng thẳng riêng khi đi học, tham gia các bài thi mỗi khóa. Để trang trải cho tấm bằng master PMU và theo đuổi đam mê, Ngọc Hiền đã bán căn nhà hơn 4 tỷ đồng tại Hà Nội của hai vợ chồng.

Có tấm bằng Master PMU, Ngọc Hiền cứ nghĩ khách hàng sẽ tự tìm đến mình nhưng, “đời không như là mơ”. Spa đầu tiên do cô mở trên phố Nguyễn Thái Học thát bại ê chề vì không có đường lối kinh doanh, marketing. Thất bại này khiến Ngọc Hiền chới với như rơi xuống vực sâu. Có lúc cô muốn bỏ cuộc, dằn vặt bản thân không biết con đường đã chọn đúng hay sai vì đã mất nhiều thời gian, tiền của mà mãi chưa thấy “trái ngọt”.

Trong lúc mọi thứ rối như mớ bòng bong, ông xã – doanh nhân Ngô Đình Nam chính là người giúp Ngọc Hiền định hình lại hướng kinh doanh. Hai người theo học nhiều khóa quản trị để vận hành spa một cách trơn tru. Bên cạnh đó, vợ chồng cô còn tham gia nhiều khóa học về marketing. Từ đó, mọi thứ tốt dần lên với doanh thu cải thiện rõ rệt.

Ông xã là người giúp Ngọc Hiền định hình lại con đường kinh doanh và từng bước thu thành quả.

Ông xã là người giúp Ngọc Hiền định hình lại con đường kinh doanh và từng bước thu thành quả.

Gặt hái thành công trong kinh doanh spa cũng là lúc Ngọc Hiền tìm được định hướng mới đó là truyền những kinh nghiệm quý giá cho học trò. Được đào tạo bài bản từ nhiều chuyên gia trên thế giới và các master nổi tiếng trong ngành phun xăm nên Ngọc Hiền khá tự tin khi đứng trên bục giảng ngành phun xăm thẩm mỹ. Đó cũng là động lực để cô cho ra đời Học viện thẩm mỹ quốc tế Maria khi đang mang thai em bé thứ ba.

Học viện có 3 mảng đào tạo và dịch vụ mũi nhọn là các lớp bậc thầy phun xăm, các lớp chăm sóc da chuyên sâu và lớp đào tạo giảm cân lành mạnh.

Cô từng ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi về phun xăm ở trong nước và Đại hội thẩm mỹ châu Á 2019 tại Hạ Môn, Trung Quốc.

Ngọc Hiền từng ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi về phun xăm ở trong nước.

Từ tháng 10/2019, Ngọc Hiền liên tục mở các hội thảo, mời chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ về giao lưu với các học viên. Tháng 12 năm ngoái, cô mời Master Roman Klosovskyi (người Ukraine) đến Hà Nội biểu diễn về công nghệ khắc lông mày. Roman là thạc sĩ trong lĩnh vực làm đẹp với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng thời là tác giả của công nghệ khắc mày U-Flat nổi tiếng ở châu Âu.

Năm nay, Ngọc Hiền tiếp tục tập trung đào tạo cho Học viện thẩm mỹ quốc tế Maria với tâm nguyện truyền lửa cho những học viên có chung đam mê.

(Nguồn: Học viện thẩm mỹ quốc tế Maria)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.