Hoa hậu Hương Giang chuộng váy tôn vòng eo 56

0

Hoa hậu Hương Giang chuộng váy tôn vòng eo 56 – Ngôi sao

Người đẹp luôn giữ vững phong độ sexy và quyến rũ khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện. 

Sau khi đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang là mỹ nhân thu hút sự quan tâm của khán giả Việt. Cô liên tục góp mặt trong các show truyền hình ăn khách và là gương mặt không thể thiếu ở các fashion show hoành tráng trong nước. 

Sau khi đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang là mỹ nhân thu hút sự quan tâm của khán giả Việt. Cô liên tục góp mặt trong các show truyền hình ăn khách và là gương mặt không thể thiếu ở các fashion show hoành tráng trong nước. 

Cùng với sức hút mạnh mẽ khi xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai, Hương Giang còn ghi điểm về phong cách thời trang thảm đỏ.

Cùng với sức hút mạnh mẽ khi xuất hiện trong chương trình ‘Người ấy là ai’, Hương Giang còn ghi điểm về phong cách thời trang thảm đỏ.

Năm 2018, Hương Giang nhiệt tình lăng xê các kiểu váy dạ hội lấp lánh, váy tạo khối bất đối xứng... Bước sang năm 2019, những mẫu đầm tôn đường cong gợi cảm được ca sĩ yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Trước đây, Hương Giang nhiệt tình lăng xê các kiểu váy dạ hội lấp lánh, váy tạo khối bất đối xứng… Từ mùa thời trang 2018/2019, những mẫu đầm tôn đường cong gợi cảm được ca sĩ yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Váy dạ tiệc ôm sát hình thể và khoe trọn vòng eo 56cm được Hương Giang tận dụng một cách hiệu quả.

Váy dạ tiệc ôm sát hình thể và khoe trọn vòng eo 56cm được Hương Giang tận dụng một cách hiệu quả.

Những xu hướng thời trang hot nhất làng mốt Việt như đầm xuyên thấu, váy đính kết, váy cut-out cũng được Hương Giang cập nhật một cách nhanh nhậy.

Những xu hướng thời trang hot nhất làng mốt Việt như đầm xuyên thấu, váy đính kết, váy cut-out cũng được Hương Giang cập nhật nhanh nhạy.

Sự nghiêm khắc về chế độ ăn uống giúp Hương Giang có được vòng eo thon gọn và thân hình lý tưởng. Vì thế cô dễ dàng sủ dụng các mẫu váy hot trend.

Sự nghiêm khắc về chế độ ăn uống giúp Hương Giang có được vòng eo thon gọn và thân hình lý tưởng. Vì thế cô dễ dàng sử dụng các mẫu váy hot trend.

Từ đầm dạ hội lộng lẫy cho đến các kiểu váy ngắn sexy, chi tiết vòng eo con kiến luôn được Hương Giang và các cộng sự của mình để tâm một cách kỹ lưỡng.

Từ đầm dạ hội lộng lẫy cho đến các kiểu váy ngắn sexy, chi tiết ‘vòng eo con kiến’ luôn được Hương Giang và các cộng sự của mình để tâm.

Không chỉ chuộng váy xiết eo khi đi ghi hình, xuất hiện trên thảm đỏ, Hương Giang còn chọn chúng để tham gia biểu diễn ở sân khấu ca nhạc.

Không chỉ chuộng váy siết eo khi đi ghi hình, xuất hiện trên thảm đỏ, Hương Giang còn chọn chúng để tham gia biểu diễn ở sân khấu ca nhạc.

Lịch làm việc dầy đặc với nhiều vai trò trên các show truyền hình ăn khách nhưng Hương Giang luôn thể hiện được phong cách chỉn chu và hiếm khi mắc lỗi về trang phục. 

Lịch làm việc dày đặc với nhiều vai trò trên các show truyền hình ăn khách nhưng Hương Giang luôn thể hiện được phong cách chỉn chu và hiếm khi mắc lỗi về trang phục. 

Lực lượng khán giả hâm mộ Hương Giang ngày càng đông đảo nhờ vào lối ứng xử dí dỏm, thông minh của cô trên sóng truyền hình. Đồng thời cách xây dựng hình ảnh gợi cảm, sang trọng trước công chúng cũng giúp người đẹp có thêm điểm cộng. 

Lượng người hâm mộ Hương Giang ngày càng đông đảo nhờ vào lối ứng xử dí dỏm, thông minh của cô trên sóng truyền hình. Đồng thời cách xây dựng hình ảnh gợi cảm, sang trọng trước công chúng cũng giúp người đẹp có thêm điểm cộng. 

Song song với việc sở hữu thân hình mảnh mai, stylist của Hương Giang cũng khéo chọn các mẫu váy cát ráp tỉ mỉ để làm nổi bật thân hình đồng hồ cát.

Song song với việc sở hữu thân hình mảnh mai, stylist của Hương Giang cũng khéo chọn các mẫu váy cắt ráp tỉ mỉ để làm nổi bật thân hình ‘đồng hồ cát’.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.