Chuỗi sự kiện detox da với công nghệ Mỹ

0

Tham gia sự kiện “HydraFacial Signature Event”, mọi người có cơ hội làm đẹp da và nhận những món quà từ hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng Mỹ.

Tháng 7, Công ty TNHH Thiết bị y tế Dermamed sẽ tổ chức chuỗi sự kiện detox da “HydraFacial Signature Event” tại TP HCM và Hà Nội. Chương trình diễn ra tại các đối tác bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện và spa lớn tại Việt Nam.

polyad

Trị liệu da với công nghệ detox da HydraFacial.

Tham dự chương trình, mọi người có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ sau: soi da với công nghệ tiên tiến Visia để biết tình trạng da bản thân; tư vấn với bác sĩ và các chuyên gia da liễu đầu ngành; trải nghiệm công nghệ HydraFacial; 100% nhận những phần quà giá trị từ hãng dược mỹ phẩm iS Clinical (Mỹ)

polyad

Công nghệ detox da từ Mỹ được ứng dụng nhiều tại các cơ sở làm đẹp lớn..

Đăng ký tại Fanpage HydraFacial Vietnam để trở thành 20 người may mắn ở TP HCM và Hà Nội có cơ hội được trị liệu miễn phí với HydraFacial và nhận các phần quà.

“HydraFacial Signature Event” được triển khai 87 quốc gia gồm Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, UAE, Đức…. Có hơn 2 triệu lượt trị liệu với công nghệ này trong một năm. Theo tạp chí Allure, cứ 15 giây thì lại có một người trên thế giới sử dụng dịch vụ HydraFacial.

Nhiều nghệ sĩ Việt, doanh nhân xinh đẹp và trẻ hơn nhờ công nghệ chăm sóc da chuyên sâu HydraFacial.

Nhiều khách hài lòng khi làm đẹp da với công nghệ Mỹ.

Nhiều khách hài lòng khi làm đẹp da với công nghệ Mỹ.

Liên hệ: Công ty TNHH Thiết bị y tế DermamedĐịa chỉ: lầu 2, phòng 2.6, Tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, P.13, quận Tân Bình, TP HCMEmail: [email protected]: HydraFacial VietnamHotline: 0933 125 225

(Nguổn: Công ty TNHH Thiết bị y tế Dermamed)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.